Chủ nhật, ngày 1 tháng 8 năm 2021

Xem clip hài nữ sát thủ xe lăn bất đắc dĩ

19/01/2018 13:45 GMT+7
Thạch Thảo trong vai sát thủ ngồi xe lăn - Ảnh: Hoàng Khôi

TTO - ‘Một tiểu phẩm quá dữ dội, mạnh mẽ gay cấn, hấp dẫn’ và ‘Đừng coi thường con mập mà què ngồi xe lăn…’ là những khen tặng dành cho tiểu phẩm ‘Bởi vì anh yêu em’ trong Tiếu lâm tứ trụ.

‘Sát thủ’ Thạch Thảo khiến khán giả cười ngất với độ tỉnh queo, lạnh lùng trước mỗi câu đe dọa

Điều đặc biệt trong đêm thi chủ đề Ca nhạc theo yêu cầu chính là Thạch Thảo, khi cô buộc phải thi tài trên xe lăn với vai sát thủ cực ngầu trong tiết mục Bởi vì anh yêu em.

Thạch Thảo bị tai nạn khiến chân cô bị may mấy mũi. Thay vì bay nhảy, hành động trong vai sát thủ, cô đành chọn diễn trên chiếc xe lăn.

Với thử thách từ bài hát Forever and one của Đức Hải, Thạch Thảo mang đến một câu chuyện về cuộc sống, tình cảm của những sát thủ ẩn danh, nguy hiểm nhất Chicago, vừa gay cấn, hấp dẫn lại không kém phần hài hước, thú vị.

Bác sĩ cấm không cho em di chuyển. Tôi nói con ơi, thôi dừng lại đi con. Chẳng lẽ bây giờ con diễn trên xe lăn à. Thật ra mình nói như vậy để nó buông thôi. Không ngờ nó nói ‘Mẹ đúng rồi, con sẽ diễn trên xe lăn. Con tính rồi mẹ, nhiều miếng vui lắm mẹ’. Lúc đó tôi nói: ‘Trời ơi trời, mày nói thiệt hả Thảo!’

Thanh Thủy

‘Ba Thố’ là câu chuyện về một người cha bị tật làm mọi nghề để kiếm tiền nuôi dưỡng ước mơ của con gái

Trong khi đó, với thử thách bài hát Ba kể con nghe của Minh Nhí, Di Dương đưa người xem đi từng cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác về tình cha con.

Xây dựng hình ảnh một ông bố bị tật ở chân và hết lòng thương yêu con gái, Di Dương khá thông minh khi lồng ghép những mảng miếng hài nhẹ nhàng, tươi vui như "khoe" giọng hát "Chaien" và kể chuyện hài thiếu "muối" cùng với những tình huống cao trào, đẩy cảm xúc người xem chuyển hài sang bi một cách tinh tế, sâu lắng.

Di Dương hóa thân xuất sắc và nhập tâm vào nhân vật đến từng cử chỉ, thói quen và cảm xúc khiến khán giả vừa phải bật cười thích thú trước những câu nói hài hước vừa cảm động trước một tình cảm gia đình thiêng liêng.  

Cô gái khiến Trường Giang, Trấn Thành bật cười suốt sáu vòng Cô gái khiến Trường Giang, Trấn Thành bật cười suốt sáu vòng Cười lăn lộn với nét ‘ngây ngô’ của ca sĩ Đức Phúc Cười lăn lộn với nét ‘ngây ngô’ của ca sĩ Đức Phúc Xem tiểu phẩm hài Xem tiểu phẩm hài 'Người cha đơn thân'
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận