Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hồng Vân

Xem clip hài Hữu Đằng khiến bốn huấn luyện viên náo loạn

Xem clip hài Hữu Đằng khiến bốn huấn luyện viên náo loạn

TTO - Hữu Đằng anh chàng spiderman vô cùng duyên dáng, hóm hỉnh khiến cả bốn huấn luyện viên chạy ào lên sân khấu tranh nhau mặc áo choàng cho thí sinh Tiếu lâm tứ trụ.

Lắc không tung... mỡ, Huỳnh Duyên chia tay Bước nhảy ngàn cân

TTO - Trong Bước nhảy ngàn cân đêm 15-10 thí sinh Huỳnh Duyên phải chia tay chương trình vì chỉ giảm 0.4 kg và đạt 7.7 điểm từ ban giám khảo.

Clip song ca đáng yêu của Bào Ngư và Phương Trinh Jolie

TTO - Với chủ đề ‘Lớp học ngôi sao’ Bào Ngư đã có màn kết hợp đáng yêu với Phương Trinh Jolie trong Sao nối ngôi nhí đêm 12-10.

Xem clip đêm trung thu đáng nhớ của Sao nối ngôi nhí

TTO - Với chủ đề ‘Dưới ánh trăng vàng’, các tiết mục Sao nối ngôi nhí đêm 5-10 mang đến cho người xem một đêm trung thu đáng nhớ với những tiết mục vô cùng dễ thương…

Cô bé 11 tuổi đưa cải lương vào ca kịch phương Tây

TTO - Với chủ đề 'Câu chuyện thần tiên', Ngọc Tâm - con gái nghệ sĩ Cẩm Hiền đã cho ra đời phiên bản cải lương của câu chuyện cổ tích phương Tây: 'Cô bé Lọ Lem'.

Tình cha giúp Hữu Tấn đạt giải nhất Sao nối ngôi nhí

TTO - Với chủ đề 'Gia đình nhỏ', Hữu Tấn xuất sắc đạt giải nhất tuần với 39,7 điểm, nhờ Phú Quý trong vai người cha chắp cánh cho 'Tình cha' trở thành tiết mục rung động lòng người trong Sao nối ngôi nhí, đêm 31-8.

Cả 3 thế hệ cùng xuất hiện trong Sao nối ngôi 'nhí'

TTO - Gia Nguyên (con trai của NSƯT Lê Hồng Thắm) cùng Ngọc Tâm (cháu ngoại nghệ sĩ Trang Thiên Lý) đưa người xem về với những giai điệu đậm đà bản sắc dân tộc, mở màn cho đêm thi đầu tiên của Sao nối ngôi 'nhí' tối 24-8.

Xem clip hài Minh Dự hát bolero trong Cười xuyên Việt

TTO - Tiết mục của Minh Dự mang tên “Lô tô cùng Bolero”, cảm tác từ câu chuyện “Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng”. Đây cũng là tiểu phẩm đầu tiên trong Cười Xuyên Việt mà Minh Dự phải giả gái.

Xem clip diễn hài với Hồng Thanh, rapper Karik khiến fan phát cuồng

TTO - Với điểm trung bình 9,75 ở đêm thi chủ đề Bolero và điểm tuyệt đối ở đêm thi trước, Hồng Thanh có số điểm cao nhất của bảng Tài năng - Cười xuyên Việt  giành được chiếc vé bước vào vòng trong.