Tag: Hồng Vân

Khi Sáng đèn - phim rút khỏi đường đua Tết - tung trailer trở lại, nghệ sĩ Kim Tử Long đã được xuất hiện như ý anh với tạo hình hài hước.

Đầu năm VTV bùng nổ game show

Sau Tết, kênh VTV3 phát sóng một loạt game show mới hoặc mùa mới. Đến giữa tháng 3 có đến bảy game show lên sóng, ngày nào cũng có, đủ thể loại và dành cho nhiều đối tượng.

Kim Tử Long lại tiếp tục là Nguyễn Huệ trong Tình sử Thăng Long

Vừa đảm nhiệm vai vua Quang Trung trong chương trình sân khấu hóa kỷ niệm 235 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa tối mùng 5, thì tối mùng 6 nghệ sĩ Kim Tử Long lại tiếp tục là Nguyễn Huệ trong vở Tình sử Thăng Long.

Lễ tình nhân, Thanh Điền đăng ảnh cùng Thanh Kim Huệ, kể kỷ niệm xưa

Trong Ngày lễ tình nhân 14-2, nghệ sĩ Thanh Điền đăng hình ảnh tình cảm bên vợ, cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ và nhớ những ký ức tình yêu ngọt ngào.

Nghệ sĩ Hồng Vân nỗ lực 'thả thính' Cao Minh Đạt trong Sáng đèn và cái kết

Xuất hiện ít ỏi trong trailer phim điện ảnh chiếu Tết - Sáng đèn nhưng NSND Hồng Vân vẫn để lại ấn tượng thú vị với màn tương tác cùng Cao Minh Đạt.

Tin tức giải trí 2-1: Việt Hương troll chồng ngày đầu năm

Một số tin tức đáng chú ý: Việt Hương troll chồng ngày đầu năm; Hồng Vân, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền là một đội suốt 14 năm…

Kim Tử Long, Hồng Vân gây ấn tượng trên poster Tình sử Thăng Long

Tình sử Thăng Long, vở nhạc kịch sử Việt gây chú ý Tết này, đã công bố hết diễn viên tham gia. Và bây giờ fan tiếp tục trầm trồ với những poster ấn tượng có hình ảnh Kim Tử Long, Hồng Vân.

Con bò tên Lại Văn Sâm và những câu chuyện lần đầu ở Có hẹn cùng thanh xuân

Khán giả thấy hình ảnh đời thường nhà báo Lại Văn Sâm qua chương trình Có hẹn cùng thanh xuân. Ông đầy vụng về, lúng túng khi hóa trang thành người già, đi bán bò, nấu ăn, nhảy múa.

Tin tức giải trí 26-12: Năm rồng, Võ Minh Lâm làm Tiểu Long Nhân

Một số tin tức đáng chú ý: Năm rồng, Võ Minh Lâm làm Tiểu Long Nhân; Tài tử Chuyện tình Paris mắc chứng rối loạn lo âu…

Một số tin tức đáng chú ý: Con gái của Phi Nhung chia sẻ clip Giáng sinh cuối cùng với mẹ; Trê Phi, con trai Hồng Vân, trở lại sàn diễn; Nghệ sĩ đường phố guitar mù Thanh Điền mất...