Thứ 5, ngày 20 tháng 1 năm 2022

Xem clip hài hước với Chú hề ma quái

11/01/2018 17:28 GMT+7
Khương Đại Vệ trong vai chú hề ma quái - Ảnh: Hoàng Khôi

TTO - Với chủ đề ‘Vai diễn yêu thích’ Khương Đại Vệ xây dựng một câu chuyện hoàn toàn khác biệt về thế giới của IT, chú hề ma quái trong Tiếu lâm tứ trụ.

Lối diễn hài hước, thông minh cùng một kịch bản thú vị khiến ‘Chú hề ma quái’ hấp dẫn người xem

Trái ngược với vẻ mặt đáng sợ, bí ẩn của chú hề sống dưới đường hầm thoát nước lại là một trái tim khao khát yêu thương. Không một ai nhìn thấy sự cố gắng hòa nhập và lòng tốt của anh đối với mọi người. 

Và cuộc hành trình chinh phục những suy nghĩ của người khác về mình đã khiến chú hề IT Khương Đại Vệ được yêu mến, cũng như tự tin đứng trước ánh sáng đầu tiên của cuộc sống con người.

Chẳng những "Chú hề" Khương Đại Vệ bị hai người bạn nhỏ "quần" đến điên đầu, tiết mục Chú hề ma quái còn được lồng ghép những vấn đề xã hội, như nạn bạo hành trẻ em thông qua những tình huống vui nhộn, dí dỏm.

Tiết mục của Khương Đại Vệ được đánh giá là một bài thi có chiều sâu, giúp chàng trai có thể phô diễn được khả năng diễn xuất đa dạng và phát triển tốt tâm lý nhân vật.

Mã Như Ngọc khiến khán giả cười ngất với màn đối đáp bá đạo, hài hước cùng thầy đồ trong trích đoạn 'Trí khôn Bùi Kiệm'

Vào vai công tử Bùi Kiệm trong tác phẩm Lục Vân Tiên ham chơi, hám gái và lười biếng, Mã Như Ngọc khiến người xem cười mỏi miệng trước khả năng xuất khẩu thành thơ và trí tưởng tượng siêu phàm của mình.

Tiết mục Trí khôn Bùi Kiệm của cô còn gây bất ngờ đến phút cuối, khi mọi chuyện chỉ là một giấc mơ của một cô bé bị gia đình đặt áp lực quá lớn trong việc học.

Một tiết mục lấy được tiếng cười, đồng thời truyền tải một vấn đề lớn đang xảy ra trong xã hội khi các ông bố, bà mẹ trong gia đình luôn có những kỳ vọng quá lớn tạo sức ép và tâm lý học hành cho con cái.  

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận