Thứ 5, ngày 25 tháng 2 năm 2021

Clip hài tại sao có chuyện Ngày xửa ngày xưa ?

21/12/2017 16:00 GMT+7
Ngọc Tân trong tiểu phẩm Ngày xửa ngày xưa' - Ảnh: Hoàng Khôi

TTO - Đó là lý giải của Võ Ngọc Tân với tiết mục 'Ngày xửa ngày xưa' khiến người xem cười mệt nghỉ trước bộ tộc kỳ lạ trong Tiếu lâm tứ trụ.

Tiết mục Ngày xửa ngày xưa được sự hỗ trợ từ vợ chồng nghệ sĩ Đại Ngọc Trâm và Hoàng Mèo mang đến nhiều mảng miếng hài vui nhộn

Sau khi nhặt được quyển sách của người phụ nữ có con bị bắt cóc, Võ Ngọc Tân bị rơi vào bộ tộc thời cổ đại với phong cách quái dị khiến anh chàng nhiều phen bấn loạn.

Tại đây anh bị hiểu nhầm là con trai tộc trưởng nên được đưa lên ngôi. Tuy nhiên hành tung của anh nhanh chóng bị lật mặt vì tộc trưởng thật sự của bộ tộc Ngày Xưa đang bị bộ tộc hùng mạnh Ngày Xửa giam giữ.

Bộ tộc này còn ra điều kiện nếu không chịu giao 2/3 lãnh thổ, tộc trưởng của bộ tộc Ngày Xưa sẽ bị hành quyết…

Hữu Đằng với cái duyên sân khấu và nét diễn tự nhiên, hài hước trong tiết mục 'Ác quỷ Draculala'

Hóa thân thành một anh chàng ma cà rồng được đào tạo từ lớp học Drucala, Hữu Đằng mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem vì sự kết hợp độc đáo khi ma cà rồng ở tận trời Âu lại bay về Đầm Dơi - Cà Mau để thực tập hút máu người.

Tiết mục càng thú vị, khi Hữu Đằng nhận được sự trợ diễn từ quán quân Minh Dũng và diễn viên Ngọc Trinh. Tại đây Hữu Đằng và Minh Dũng đã có màn "song đấu" để tranh giành cô bé quàng khăn đỏ Ngọc Trinh.

Với nét duyên sẵn có, tiết mục 'Ông Bụt ngoại truyện' của Đăng Khoa khiến người xem cười nghiêng ngả.

Trong tiết mục, "ông Bụt" Đăng Khoa làm bể tượng của sư phụ nên bị đày xuống ngôi làng kỳ lạ "quy tụ" đầy đủ những nhân vật cổ tích quen thuộc: cô Tấm, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Sọ Dừa. Để khẳng định thân phận tiên của mình, Đăng Khoa mang theo "chứng minh nhân dân Bụt" và câu thần chú vô hiệu xuống trần gian làm khán giả bật cười thích thú.

Lấy yếu tố quen thuộc trong truyện cổ tích, học trò Hồng Vân khiến khán giả cười không ngớt với màn "nhập hồn" liên tục của chị Tấm.

Tiết mục không chỉ mang đến tiếng cười mà còn gửi gắm thông điệp cuộc sống đến với những bạn trẻ.

Xem clip nhóm hài học sinh đánh bại nhóm cựu binh Xem clip nhóm hài học sinh đánh bại nhóm cựu binh Xem clip hài chuyện tình của bà cô Thị Nở Xem clip hài chuyện tình của bà cô Thị Nở Âm mưu thay đổi cổ tích của Lý Thông thất bại Âm mưu thay đổi cổ tích của Lý Thông thất bại
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận