Tag: Đức Hải

‘Người tình’: Bộ phim đáng xem hay đáng tiếc?

TTO - ‘Người tình’ khởi quay từ năm 2016, định ra mắt dịp Valentine 2018 nhưng gặp trục trặc ở khâu kiểm duyệt nên tới nay mới công chiếu. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lưu Huỳnh sau hai năm kể từ 'Tiền nhiều để làm gì' tiếp tục gây ra tranh cãi.

Đức Hải tiết lộ ý nghĩa thực sự về vai chuyển giới trong'Người tình

Vai diễn trong 'Người tình' của Đức Hải không chỉ áp lực bởi tâm lý diễn biến phức tạp mà phải hi sinh cả sức khoẻ, ngoại hình. Theo anh, đây là bộ phim nhiều ý nghĩa.

Hà Việt Dũng: 'Cảnh nóng trong 'Người tình' với tôi không hề khó'

Hà Việt Dũng đã có những chia sẻ gây bất ngờ về vai diễn có nhiều cảnh 'giường chiếu' nhất trong phim điện ảnh 18+ 'Người tình' sắp ra rạp.

Đức Hải kể tất tần tật chuyện vào vai ly kỳ... trong 'Người tình'

Đức Hải vào vai một họa sĩ ấn tượng trong phim 'Người tình' do Lưu Huỳnh làm đạo diễn. Anh cạo tóc, tập đi giày cao gót, giảm 10kg, tập vòng eo 67cm trong 3 tuần...

Hà Anh Tuấn tiếp sức cho trẻ khó khăn, sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đang dần ổn định

TTO - Phương Thanh, Lam Trường ôn lại thời thanh xuân; Hà Anh Tuấn tiếp sức cho trẻ khó khăn đến trường; Đức Hải giảm 10kg để đóng 'Người tình'; Sức khỏe Trần Mạnh Tuấn sau 6 tháng đột quỵ... là những tin được quan tâm ngày 13-2.

Phim 'Người tình' - 50 sắc thái bản Việt ra rạp dịp Valentine 2022

Sau thời gian dài kiểm duyệt cũng như bị hoãn do ảnh hưởng của Covid-19, bộ phim điện ảnh ‘Người tình’ của đạo diễn Lưu Huỳnh chính thức công bố lịch chiếu mới.

Nghệ sĩ Việt cần 'đổ mồ hôi' hơn trên mạng xã hội

TTO - Trong bức tranh mạng xã hội của nghệ sĩ Việt gần đây, mảng màu tối có phần lấn át khi một số nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật, dùng mạng xã hội xúc phạm cá nhân... khiến Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch phải ra văn bản đề nghị chấn chỉnh.

Hiệu trưởng bác tin 'trường chấm dứt hợp đồng lao động với nghệ sĩ Đức Hải'

TTO - Hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn khẳng định trường chưa chấm dứt hợp đồng với nghệ sĩ Đức Hải như thông tin một số báo đã đưa.

NSƯT Đức Hải bị cho thôi chức vụ phó hiệu trưởng sau loạt scandal

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã quyết định miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng của NSƯT Đức Hải

Nghệ sĩ Đức Hải bị cho thôi chức phó hiệu trưởng sau những lùm xùm phát ngôn thô tục

TTO - Hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn vừa ký quyết định miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải sau phát ngôn với lời lẽ thô tục trên Facebook cá nhân của nghệ sĩ này.