Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

Xem clip hài kinh dị ‘Bóng ma nhà hát’

20/01/2018 13:41 GMT+7
'Kiều nữ làng hài' Khả Như trong tiểu phẩm 'Áo dài ơi' - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Nhóm Hey Man - Những chàng trai tiếp tục gây bất ngờ với tiểu phẩm hài kịch pha lẫn kinh dị mang tên ‘Bóng ma trong nhà hát’ trong Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội đêm 19-1.

Trích tiểu phẩm ‘Bóng ma trong nhà hát’

Đó là câu chuyện về hai anh thợ điện Hoàng Phi Hùng (Lạc Hoàng Long) và Nguyễn Phi Hùn (Thanh Tân) đến một nhà hát bỏ hoang, cầu cơ xin vị nhạc sĩ quá cố cho mình bài hát bolero mà chưa ai hát trước đó. Nhà hát này trước đây từng xảy ra vụ hỏa hoạn khiến nhiều người chết.

Tại đây, cả hai đã gặp một ông bảo vệ có hành tung kì quái tên là Thiên mệnh anh hùng (Lê Nam) và nhạc sĩ quá cố (Tuấn Dũng) hát nhạc Rap. Câu chuyện càng trở nên đau đầu hơn khi vị nhạc sĩ cho biết ông bảo vệ đã chết từ rất lâu.

Hai anh thợ điện rất hoang mang vì không biết ai là người, ai là ma cho đến khi cô ca sĩ Thanh Xuân (Thanh Xuân), người đã may mắn thoát chết trong vụ hỏa hoạn cách đây 20 năm xuất hiện thì cả hai mới biết được sự thật...

"Coi vui, đã, tuy hơi nhây hơi dài nhưng ý tưởng hay… Anh Sơn rất khâm phục và nể tụi em. Xuyên suốt cuộc thi, tụi em đã làm ra những tiểu phẩm rất hay rồi mà tới ngày hôm nay, tụi em vẫn ra những kịch bản hay như thế này, vẫn diễn xuất sắc như thế này, mang lại sự thu hút đến khán giả như thế này, tụi em không phải là những người bình thường".

Vân Sơn

Trích 'Áo dài ơi', chuyện tình tuổi học trò dễ thương của The Beat

Trong khi đó, nhóm The Beat phần lớn là các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 đã giới thiệu một kịch bản khá dễ thương mang tên Áo dài ơi, với sự tham gia của diễn viên Khả Như.

Nội dung tiết mục nói về vẻ đẹp của chiếc áo dài nữ sinh thông qua câu chuyện về buổi chụp hình kỷ yếu của các học sinh cuối cấp.

Dù cô giáo Khả Như đã ra quy định các học sinh nữ phải mặc áo dài để chụp hình nhưng một số bạn tinh nghịch vẫn cố ý làm trái, duy chỉ có cô bé Ngọc Anh vừa chăm ngoan, vừa nghe lời cô. Tuy nhiên, chiếc áo dài của Ngọc Anh lại không được đẹp vì vạt áo quá ngắn nên bị các bạn trong lớp chế giễu.

Cùng với câu chuyện cảm động của cô nữ sinh, tiết mục còn mang đến nhiều tiếng cười qua câu chuyện tình tuổi học trò của cô giáo Khả Như và người bạn học Minh Nhật, cùng câu chuyện lưu bang những 10 năm của anh chàng có khả năng cua gái giỏi nhất trường Lâm Thắng (Á quân Cười xuyên Việt 2017).  

Cô gái khiến Trường Giang, Trấn Thành bật cười suốt sáu vòng Cô gái khiến Trường Giang, Trấn Thành bật cười suốt sáu vòng Cười lăn lộn với nét ‘ngây ngô’ của ca sĩ Đức Phúc Cười lăn lộn với nét ‘ngây ngô’ của ca sĩ Đức Phúc Clip kinh dị hài với cảnh cầu hôn cô gái mất trí nhớ Clip kinh dị hài với cảnh cầu hôn cô gái mất trí nhớ
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận