Thứ 7, ngày 29 tháng 1 năm 2022

Clip cười với màn đòi nợ 'kiều nữ làng hài' Nam Thư

23/12/2017 12:18 GMT+7
Nam Thư bị đòi nợ trong phần thử thách tăng cường - Ảnh: KMedia

TTO - Mặc dù không đòi được món nợ 100 triệu, nhưng hai đội chơi đã tạo được những tình huống hài thú vị trong Cười xuyên Việt, chủ đề Bài học tuổi trẻ.

Mặc dù tung nhiều chiêu nhưng cuối cùng cả hai nhóm vẫn không đòi được nợ của Nam Thư

Trong phần thử thách tăng cường, Hoàng Khôi vào vai bà cô người Huế từng cho Nam Thư mượn 100 triệu và dọa nếu không trả đủ sẽ bắt cóc chồng của Nam Thư. Còn Xuân Tiến trong vai chồng của Nam Thư cho biết anh bị đánh bẹp lép xuống còn 1m4 vì cô chưa trả nợ. Đến lượt Quốc Khánh vào vai con trai Nam Thư vì mẹ không trả nợ nên bị đánh đến mù.

Nhóm Hey Man – Những chàng trai cử Lạc Hoàng Long nhập vai người yêu Nam Thư mượn tiền cô xây nhà cho má ở, còn Thanh Tân vào vai đàn em đi đòi nợ cho đại ca nếu không sẽ bị chém chết. Thành viên Lê Nam thì "tố cáo" Nam Thư thiếu tiền không trả, mà lấy đi sửa này sửa nọ.

Nhóm Khủng long tí ton với tiết mục 'Giấc mộng siêu xe'

Nội dung Giấc mộng siêu xe là câu chuyện về những người già trong khu tập thể nghèo. Nơi ông xe ôm Quốc Khánh luôn mơ có siêu xe để chở người ông rất yêu là bà Hoa bán vé số bị tật đi chơi.

Để có tiền tổ chức sinh nhật cho bà Hoa, Quốc Khánh và Hoàng Khôi đã mời thần đề lên, nhờ vậy Quốc Khánh đã có những giấc mơ trở về tiền kiếp và biết được lý do ông yêu bà Hoa nhiều là vì chính ông đã vô tình giết chết Hoa, cô gái phục vụ trong sòng bài. Ông đã hứa yêu bà suốt đời nếu có kiếp sau.

Với những tình huống hài thay đổi không gian liên tục, từ thực tại trở về quá khứ, những câu Hồ Quảng, phong cách sòng bạc cổ điển... các thành viên của nhóm đã đóng nhiều vai diễn với các tính cách và tạo hình khác nhau, mang lại tiếng cười thú vị cho người xem.

Trích tiết mục 'Về đời' nhóm Hey Man - Những chàng trai

Trong khi đó, nhóm Hey Man - Những chàng trai xây dựng tiết mục mang tên Về đời, nói về câu chuyện hoàn lương của các thành viên trong hai băng nhóm giang hồ. Vì tranh giành địa bàn khu vực nghĩa trang và lò thiêu nên hai nhóm đã xảy ra mâu thuẫn.

Tuy nhiên, chưa kịp so tài thì công an tới và cả nhóm bị bắt vào trại giáo dưỡng. Trong suốt thời gian cải tạo, hai băng nhóm đã gặp được quản giáo (Thành Nhân) tốt bụng, dạy học nghề, chăm sóc và coi như những người thân trong gia đình.

Bằng tính cách hài hước của mình, các thành viên đã có những trò quậy phá, nghịch ngợm khiến người quản giáo hoang mang…  

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận