Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Hài với phần giao lưu ở Thách thức danh hài

22/12/2017 11:08 GMT+7
Các thành viên ở xóm trọ Bến xe miền đông

TTO - Sự chân chất, thật thà của các thí sinh trong phần giao lưu với giám khảo chính là nét hài duyên dáng của Thách thức danh hài mùa này.

Phần giao lưu khiến người xem cười nghiêng ngả

Màn chọc cười bá đạo nhất chính là cô tạp vụ Võ Thị Ná Đây, thường gọi là cô Hồng, nhân viên tạp vụ của chương trình. 

Sau khi bất ngờ tràn lên sân khấu lau dọn trường quay, cô Hồng "áp đảo" Trấn Thành và yêu cầu nam giám khảo cười, khiến Trấn Thành không khỏi… bật cười để rồi không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Giành được giải thưởng 2 triệu đồng, cô Hồng cương quyết dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của giám khảo và khán giả.

Trước đó, sự xuất hiện của cô nàng Trần Ngọc Hân khiến khán giả trường quay không khỏi bất ngờ trước nét mặt ngơ ngác của thí sinh.

Ngọc Hân làm thêm ở quán cà phê. Cô nàng mặc áo bà ba nhưng nói tiếng Anh khiến người nghe không khỏi bấn loạn. Đến nỗi Trường Giang hào hứng khen đây là thí sinh nói tiếng Anh chuẩn nhất Thách thức danh hài.

Trước nét diễn và biểu cảm duyên dáng của Ngọc Hân, Trấn Thành dự đoán cô gái có khả năng cao để lọt đến vòng thứ năm.

Trích đoạn phần giao lưu của 'Vựa trái cây Bến xe Miền Đông'

Một tiết mục "chọc cười" ấn tượng nhất nữa thuộc về tập đoàn "trai xinh gái đẹp", ở "xóm trọ đối diện Bến xe miền đông" do anh chàng hướng dẫn viên du lịch Hữu Tài kéo cả xóm đi thi để nếu rớt cũng đỡ buồn.

Đó là cô gái bán bưởi, cô nữa bán nho, rồi ông chủ vựa trái cây, cô học sinh trung học trong vai Hằng Nga... tất cả xuất hiện rất duyên dáng, mặc dù họ không bước qua khỏi vòng 2 nhưng cũng khiến cả trường quay cười hào hứng...

Xem clip anh tài xế rất hài khi không phải thi Xem clip anh tài xế rất hài khi không phải thi Xem clip cặp đôi thanh lịch diễn hài trí tuệ Xem clip cặp đôi thanh lịch diễn hài trí tuệ 'Thứ nào chịu nỗi' với anh xe ôm thật thà ẳm 40 triệu
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận