Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Cô bán chè thật thà ẵm 100 triệu đồng Thách thức danh hài

07/12/2017 15:00 GMT+7
Cô Tư bán chè bật khóc sau khi chọc cười hai danh hài - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Với nét diễn chân thật, tự nhiên, cô bán chè ở Củ Chi, Huỳnh Thị Kim Dung khiến cả hai danh hài bật cười, ẳm giải 100 triệu đồng đầu tiên ở Thách thức danh hài.

Đến trưa 7-12, clip Trấn Thành, Trường Giang 'cười té ghế' với 'bà chè trăm triệu' trên Youtube đã đạt con số trên 1,2 triệu lượt người xem

Nếu vòng thi đầu tiên, Trấn Thành bị gài uống rượu đế phải bật cười, thì ở vòng thi thứ hai là câu chuyện nấu nếp rất dẽo dính trên vách đến cả con chó nhảy lên táp cũng bị dính trên tường…

Với sự ủng hộ của khán giả và tài ăn nói khéo léo, cùng kịch bản hóm hỉnh, cô Tư bán chè đã lần lượt chinh phục giám khảo và khiến khán giả trường quay cười nghiêng ngả.

Ở vòng thi cuối cùng, Cô Tư bán chè gọi điện thoại dặn dò con cách mời khách mua thịt bò, sầu riêng với cách nhấn nhá duyên dáng, bất ngờ khiến cả Trấn Thành lẫn Trường Giang không nhịn được cười. 

Nữ thí sinh còn tự nhận là chị của Trấn Thành và còn có lời góp ý chân thành với Trấn Thành. 

Anh mày nói con mắt của người ta là cửa sổ tâm hồn, còn em của bà, mắt của thằng Thành là cửa cái của tâm hồn. Ý nói là mầy làm chương trình gì mầy cũng ngồi khóc trước hơn người ta hết trơn.

Huỳnh Thị Kim Dung góp ý với danh hài Trấn Thành

Xem clip cặp đôi thanh lịch diễn hài trí tuệ Xem clip cặp đôi thanh lịch diễn hài trí tuệ

TTO - Với một kịch bản hài văn minh, tâm lý và tương tác với giám khảo, cặp đôi Mỹ Ngân và Duy Khánh đã ẳm 40 triệu đồng trong Thách thức danh hài.

'Thứ nào chịu nỗi' với anh xe ôm thật thà ẳm 40 triệu

TTO - Anh xe ôm đến từ Cần Thơ, với sự chân chất, thật thà nhưng vô cùng hài hước khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả trong Thách Thức danh hài.

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận