Thứ 5, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Xem clip lần đầu tiên đưa cáp treo lên sân khấu hài

30/12/2017 17:30 GMT+7
Năm người năm số phận trên cáp treo - Ảnh: KMedia

TTO - Với thể loại Hài hành trình, đội ‘Hey man - Những chàng trai’ đã mang cả cabin cáp treo và số phận 5 con người lên sân khấu hài khiến các giám khảo không tiếc lời khen ngợi.

Trích tiểu phẩm hài mang tên ‘Hey man’

Đó câu chuyện về 5 con người, gồm một cặp vợ chồng trẻ, hai người bạn và một người đàn ông đang có ý định tự tử, cùng đi trên hai toa cáp treo lên đỉnh núi tuyết.

Một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến 5 hành khách phải dồn vào một toa nhưng sức chứa của nó chỉ có thể dành cho 4 người, buộc một người phải nhảy xuống. Và năm hành khách đã xảy ra mâu thuẫn trong việc quyết định ai sẽ là người hy sinh.

Trước khi quyết định một người phải nhảy xuống, các hành khách đã làm mọi cách như ném điện thoại xuống để đánh động người dưới mặt đất, tìm cách bắt chú chim làm thịt để chống đói nhưng tất cả đều thất bại.

Họ bắt đầu đùn đẩy cho nhau và cuối cùng buộc đôi vợ chồng, một trong hai người sẽ phải nhảy xuống. Để bảo vệ vợ, người chồng quyết định hy sinh nhưng người vợ không đồng ý  vì cô muốn chết cùng chồng.

Tình cảm của đôi vợ chồng đã khiến các thành viên còn lại xúc động và họ quyết định để cho số phận định đoạt. Trong lúc tuyệt vọng, chú chim mà họ bắt hụt lúc nãy đã bất ngờ xuất hiện và kéo theo đàn của mình đến để cùng giữ sợi cáp, giúp cho năm người xuống đất an toàn. 

"Đây là lần đầu mình xem 1 tiểu phẩm hài được dàn dựng như 1 bộ phim, mỗi nhân vật đều có 1 số phận. Mình thích nhất là câu kết đó là để cho số phận định đoạt chứ mình không có quyền định đoạt và cảnh đàn chim bay ra. Óc ác nổi hết trơn! Tuyệt vời!".

Ca sĩ Vũ Hà 

Trích tiểu phẩm ‘Xuân yêu thương’ - nhóm Ký Tài

Xuân yêu thương nói về cuộc sống của những người lao động trong một xóm nghèo trước thềm năm mới. Đó là cặp vợ chồng bán hủ tiếu, anh đấm bóp dạo, chú công nhân quét rác, anh honda ôm, chàng cử nhân đi bán vé số hay gã thầy bói dạo. 

Mỗi người đều có một hoàn cảnh, cá tính khác nhau nhưng tựu trung họ là những người nghèo khổ, không có được một cái Tết ấm cúng như bao người.

Để mọi người có thể xích lại gần nhau hơn trong thời khắc giao thừa, Huỳnh Nhu đã giả vờ mình trúng số và hứa cho mỗi người 5 triệu đồng. Vui sướng vì tưởng sắp có được một số tiền lớn, mọi người trong xóm đã hào hứng gác lại công việc để quây quần ăn uống bên nhau.

Tiết mục mang đến tiếng cười bất tận từ đầu tới cuối, nhất là cảnh Lê Dương Bảo Lâm trổ tài đấm bóp cho hot boy 6 múi Hoàng Long…

Trích phần thử thách, thuyết phục nam ca sĩ Vũ Hà cho số điện thoại cá nhân

Thành viên Thanh Tân của đội Hey Man - Những chàng trai đã đánh vào tâm lý thương người của nam ca sĩ. 

Vào vai một diễn viên bị bầu sô quỵt catse, Thanh Tân không xin số điện thoại mà nhờ Vũ Hà gọi điện cho bầu sô để thuyết phục họ và thay vì cho số bầu sô, anh cho số của mình để khi Vũ Hà gọi đến, anh đã có được số điện thoại của nam ca sĩ.

Cũng lém lỉnh không kém, thành viên Trường Sơn của đội Kỳ Tài đã dùng hot boy 6 múi Hoàng Long làm "quà tặng" cho nam ca sĩ để đổi lại số điện thoại. 

Và cũng như Lê Dương Bảo Lâm, từng bị nam diễn viên cơ bắp hớp hồn đến quên thoại, Vũ Hà cũng đã bị thuyết phục bởi đề nghị hấp dẫn của đội Kỳ Tài.  

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận