Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Trường Giang, Trấn Thành cười không dứt với màn diễn tuồng cổ

28/12/2017 14:40 GMT+7
Tiết mục khiến cả hai giám khảo cùng cười không dứt - Ảnh: Chụp màn hình

TTO - Cặp đôi Hải Đăng và bạn diễn Bá Thành với màn cải lương tuồng cổ đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cười không dứt trong Thách thức danh hài.

Hải Đăng và Bá Thành với màn tuồng cổ

Đặc biệt trong tiết mục, ở vòng thi giành giải 40 triệu đồng, Hồ Hải Đăng - ‘gà cưng’ của nghệ sĩ Thanh Hằng ở ‘Đường đến danh ca vọng cổ’ trong khi bắt gian tế đã ẵm cả cô lao công đang làm việc ở phim trường, người từng xuất hiện ở tập trước khiến Trấn Thành và Trường giang bất ngờ không thể nhịn được tràng cười thoải mái.

Trước đó, ở vòng 1 trong khi Bá Thành vào vai tướng quân thì Hải Đăng hoá thân thành chú ngựa hóm hỉnh phải chạy về báo hung tin, nhưng chú ngựa không chạy thoát được vì đã bị địch bắn tên vào đầu. 

Vòng 2, chú ngựa "Hải Đăng" được đổi thành một chàng lính cũng bị giết tiếp bởi tướng quân quá hào hứng rút kiếm, nói: "Hay quá tấu tiếp cho ta nghe"...

Còn ở vòng 3, Bá Thành và Hải Đăng đã mượn tên của Ngô Kiến Huy và Tiến Luật để chọc cười giám khảo. Một lần nữa, anh lính lại bị giết chết bởi mũi tên thần của thần Ngô Kiến Huy… Sự hóm hỉnh của cả hai đã làm cho Trấn Thành bật cười.

Màn tặng quà của Hữu Lợi khiến cả trường quay cười thỏa thích

Ở một tiết mục khác, Nguyễn Hữu Lợi làm công việc sản xuất chương trình cùng người bạn trợ diễn Lê Bạch Long khiến cả trường quay lẫn giám khảo cười nghiêng ngả trước cảnh tặng các bức ảnh chân dung do chính tay anh vẽ bằng bút chì kim cho Tiến Luật, Trấn Thành và Trường Giang.

"Tại sao không diễn vòng 1, vòng 2, vòng 3? Cái này nó quá vui, tại vì nó rất chân thành, tụi em tặng bọn anh thiệt. Ai muốn nghĩ gì nghĩ…"

Phần tặng quà này duyên dáng đến nỗi Trấn Thành tiếc

Bước vào vòng thi, một chương trình chạy marathon được tái hiện đầy hài hước khiến Trấn Thành bật cười. Ở vòng 2, tiếp tục kịch bản cũ, Hữu Lợi sử dụng ngôn ngữ hình thể, một lần nữa chinh phục Trấn Thành và quyết định dừng cuộc chơi, sau khi ẵm giải thưởng 10 triệu đồng.

Để giúp các thi sinh rút kinh nghiệm, Tiến Luật còn xuống sân khấu thị phạm và sau đó anh bị Trấn Thành đổ lỗi tại anh mà thí sinh dừng cuộc chơi…

Xem clip anh tài xế rất hài khi không phải thi Xem clip anh tài xế rất hài khi không phải thi Xem clip cặp đôi thanh lịch diễn hài trí tuệ Xem clip cặp đôi thanh lịch diễn hài trí tuệ "Thứ nào chịu nỗi" với anh xe ôm thật thà ẳm 40 triệu 'Thứ nào chịu nỗi' với anh xe ôm thật thà ẳm 40 triệu
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận