Thứ 7, ngày 29 tháng 1 năm 2022

Xem clip nhóm hài học sinh đánh bại nhóm cựu binh

16/12/2017 10:39 GMT+7
Nhóm hài 10x The Beat trong tiểu phẩm 'Tội' - Ảnh: KMedia

TTO - Bằng nét diễn tự nhiên, vô tư, cộng với kịch bản vừa hài vừa mang ý nghĩa nhân văn, The Beat đã đánh bại Kỳ Tài trong đêm mở màn Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội.

Trích tiểu phẩm mang tên 'Tội' của The Beat (gồm các học sinh cấp 2 - 3) 

Nội dung tiết mục Tội nói về một gã lang băm (Công Danh) vì tham tiền mà nhận lời phá thai và giết những đứa trẻ dị tật chưa kịp chào đời. Linh hồn của các em không siêu thoát được nên ở lại trong ngôi nhà của hắn.

Bị ám ảnh bởi tội lỗi của mình, gã lang băm lúc nào cũng tưởng tượng hồn ma của những đứa trẻ về báo thù, khiến hắn ngày đêm lo sợ và thuê thầy pháp về yểm bùa ngôi nhà.

Vì đang cần tiền để chữa bệnh cho con gái, một thầy pháp (Minh Nhật) đã nhận lời trừ ma giúp gã lang băm. Khi đến ngôi nhà, thầy pháp đã nhìn thấy những đứa trẻ và biết được câu chuyện về cái chết đau lòng của những sinh linh vô tội, anh đã không đành lòng ra tay dù đang rất cần tiền.

Câu chuyện kết thúc có hậu, gã lang băm trở nên điên loạn, còn con gái của thầy pháp cũng khỏe trở lại và những hồn ma trong ngôi nhà cũng đã cảm nhận được sự yêu thương như một người cha từ vị thầy pháp tốt bụng.

Tiểu phẩm đã khiến cho "kiều nữ làng hài" Nam Thư rơi nước mắt. Không dùng từ "cực đã" như mùa trước, Nam Thư dành chữ "like đậm" cho nhóm The Beat vì phần dàn dựng và xử lý không gian rất tốt, cũng như sự hỗ trợ đắc lực từ diễn viên Công Danh.

Trích tiết mục của nhóm Kỳ Tài mang tên 'Cưới muộn' do Lê Dương Bảo Lâm làm cố vấn

Trong khi đó, tiểu phẩm Cưới muộn từ những thí sinh đã từng tham gia Cười xuyên Việt mùa đầu tiên nói về quá trình chuẩn bị đám cưới của một nhóm người lao động nghèo ở một làng quê. 

Phần đầu tiết mục chủ yếu để từng thành viên Kỳ Tài phát huy sở trường, thế mạnh của mình. Phần cuối, nhóm bất ngờ lật tình huống khi "chú rể" xuất hiện là một bức di ảnh của người quá cố.

Hóa ra, đám cưới ồn ào mà mọi người đang chuẩn bị là món quà tặng cho cô dâu Thùy Dương. Vài năm trước, người yêu của Thùy Dương không may bị tai nạn giao thông và mất khi cả hai chưa kịp làm đám cưới. Chính vì vậy mà mọi người trong xóm đã cùng hợp sức tổ chức đám cưới để giúp Thùy Dương hoàn thành ước mơ của mình.

Ở phần thi thứ 2, mỗi đội chơi có 1 phút để hoàn thành thử thách bất ngờ mà chương trình đưa ra đó là thuyết phục được diễn viên Puka và Tuấn Dũng cho mượn 50 triệu đồng.

Phần thi thử thách mượn tiền

Đội The Beat áp dụng chiến thuật "mượn tên người quen" khi các thành viên liên tục nhắc tên đạo diễn Diệp Tiên (người yêu của Puka) để…dễ mượn tiền. Còn đội Kỳ Tài, thể hiện kỹ năng nói theo vần và quăng mảng miếng tương tác với Puka, Tuấn Dũng.

Dù áp dụng nhiều cách nhưng cả 2 đội vẫn không ai mượn được tiền, nên giám khảo Kiều Oanh đã chia đều cho 2 đội, mỗi đội 0,5 điểm.

Với kết quả này, nhóm The Beat đã giành chiến thắng chung cuộc. Trước đó, cả 2 đội đều tự tin đặt cược 15 triệu đồng. Do vậy, đội Kỳ Tài đã bị mất 15 triệu đồng về tay đội The Beat trong đêm thi đầu tiên.

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận