Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Hồng Thanh trở thành quán quân bảng Tài năng Cười xuyên Việt

09/09/2017 11:06 GMT+7

TTO - 'Hiện tượng' của Cười xuyên Việt 2017 Nguyễn Hồng Thanh đã trở thành tân quán quân của bảng Tài năng sau khi vượt qua Lâm Thắng trong đêm chung kết xếp hạng vừa diễn ra vào tối 8-9.

Hồng Thanh trở thành quán quân bảng Tài năng Cười xuyên Việt - Ảnh 1.

Hồng Thanh nhận giải quán quân bản Tài năng Cười xuyên Việt 2017

Không chỉ là quán quân mùa thứ 3 của Cười Xuyên Việt, Hồng Thanh còn là thí sinh lập kỷ lục với 5 lần đạt điểm tuyệt đối từ các giám khảo trong tổng số sáu đêm thi của chương trình - một kỷ lục chưa từng có từ trước tới nay.

Với quyết tâm "chơi hết mình" trong trận đấu cuối cùng, Hồng Thanh đã khiến giám khảo Việt Hương, Đức Hải và khán giả mãn nhãn với tiết mục Biệt đội giữ rừng

      Trích đoạn Biệt đội giữ rừng 

Nội dung tiết mục xoay quanh chuyện của 4 người bạn trẻ trong biệt đội săn lâm tặc gồm có Hồng Thanh, Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long và Hoàng Khôi. 

Cả bốn người tự khoe đến từ khắp nơi châu Á, châu Âu, châu Phi và… Châu Đốc cùng chung tình yêu với những cánh rừng xanh và quyết tâm bảo vệ bằng mọi giá. 

Tuy nhiên, dù đã nghiên cứu các loại bẫy cũng như các cách tiếp cận và tấn công lâm tặc nhưng khi cả 4 vào rừng đã gặp phải nhiều tình huống nguy hiểm không lường trước như bị gài bom, bị gấu Panda tấn công và bị lâm tặc uy truy sát. 

Tiết mục mở đầu và kết thúc với phần nhạc kịch (broadway) đặc trưng trong lối hài của Hồng Thanh, cùng với đó là các màn đu dây nguy hiểm, đánh võ đẹp mắt, ca cải lương mùi mẫn, hát múa liên tục… 

Khi Hồng Thanh vừa kết thúc bài thi thì anh cũng gần như... kiệt sức hoàn toàn. Lúc ấy, Gia Bảo - cố vấn cho Hồng Thanh - đã liều phá nguyên tắc của đêm phát sóng trực tiếp, nhanh tay liệng chai nước lên sân khấu cho Hồng Thanh. 

Giám khảo Việt Hương nhận xét: "Hồng Thanh có kỹ thuật cá nhân tốt, chủ đề tư tưởng rõ ràng. Chưa có tiết mục nào của em trong suốt chương trình mà em bỏ lỡ các yếu tố giáo dục, kỹ thuật cá nhân, giải trí, từ những màn đánh võ, cải lương, bolero…"

Giám khảo Đức Hải cũng dành nhiều lời tán dương cho Hồng Thanh. Và cả hai giám khảo cũng đã đồng tình dành cho Hồng Thanh điểm tuyệt đối.

Trước đêm chung kết đối đầu với Hồng Thanh, Lâm Thắng cho mình đạt được á quân là sự thành công quá lớn. Và trong tiểu phẩm của đêm chung kết anh cũng nhiều lần nhấn đi nhấn lại "ước nguyện" này. 

Tuy nhiên tâm thế đó không làm anh cũng như đồng đội chán nản mà ngược lại càng thoải mái hơn trong quá trình tập luyện cũng như biểu diễn. 

Tiết mục chung kết của Lâm Thắng mang tên Ta trở lại khá sôi động và hài hước với sự hỗ trợ từ Dương Cường, Lê Dương Bảo Lâm), Lê Nam) và Huỳnh Lập... 

      Trích đoạn tiết mục "Ta trở lại" của Lâm Thắng

Nội dung tiết mục tiếp nối câu chuyện Người trong giang hồ mà Lâm Thắng đã từng tạo dấu ấn mạnh mẽ trong vòng thi đầu tiên của Cười xuyên Việt 2017. 

Giám khảo Việt Hương nói: "Thật bất ngờ khi rất nhiều quán quân có mặt hỗ trợ cho Lâm Thắng, đây là dàn bao quá mạnh. Tuy nhiên khuôn mặt Lâm Thắng rất ăn hình nên không bị lép trong tiết mục hôm nay. Tiết mục mang tính giải trí rất cao". 

Phần thi này đã mang về cho Lâm Thắng 19,5 điểm (Việt Hương: 9,5 điểm, Đức Hải: 10 điểm)

Với số điểm tuyệt đối, Hồng Thanh - thí sinh từng tốt nghiệp loại xuất sắc lớp diễn viên - đã trở thành quán quân của bảng Tài năng Cười xuyên Việt 2017 với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng cùng cúp lưu niệm.  

Á quân thuộc về Lâm Thắng với phần thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Hồng Thanh trở thành quán quân bảng Tài năng Cười xuyên Việt - Ảnh 4.

Tiết mục của Hồng Thanh

Hồng Thanh trở thành quán quân bảng Tài năng Cười xuyên Việt - Ảnh 5.

Giờ phút đăng quang của đội Hồng Thanh

Hồng Thanh trở thành quán quân bảng Tài năng Cười xuyên Việt - Ảnh 6.

Tiết mục của đội Hồng Thanh

Hồng Thanh trở thành quán quân bảng Tài năng Cười xuyên Việt - Ảnh 7.

Tiết mục của đội Lâm Thắng

Q.N. - Ảnh: K-Media
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận