Tag: xe sang

Bị chê ‘chẳng ra gì’, luật sư 8X khoe bộ sưu tập xe khủng

Một luật sư lớn lên trong “ổ tội phạm” đã “thoát nghèo”, trở thành triệu phú và sở hữu bộ sưu tập xe có giá trị cực khủng.

Mua xe sang tiền tỉ tặng vợ, nào ngờ lại là xe ăn cắp

Một người đàn ông mua quà sinh nhật đắt tiền tặng vợ cho biết ông đã bị lừa 68.000 USD (1,6 tỉ đồng), sau khi nhận ra đó là xe ăn cắp.

Loạt xe đắt tiền từng 'trộm' đèn pha từ xe giá rẻ: Lamborghini phải vay mượn thiết kế từ Nissan

Chuyện ô tô dùng chung thứ gì đó không phải chuyện hiếm, đặc biệt là khung gầm. Nhưng thật khó tin khi những chiếc xe sang trọng, xe thể thao như Lamborghini cũng phải đi mượn đèn của xe phổ thông.

Xe 'Rolls-Royce Trung Quốc' cực hiếm chở Chủ tịch Tập Cận Bình tại Matxcơva

Trong chuyến công du đến Nga ngày 20-3, chiếc xe màu đen Hongqi N701 chở Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đi trên đường phố thủ đô Nga được xem là cực hiếm.

Xe Porsche lật ngửa khi tông nhiều xe máy trên đường dẫn cao tốc Long Thành - Dầu Giây

Chiếc xe Porsche đang chạy trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây thì bất ngờ mất lái lao vào làn xe máy, tông văng nhiều xe máy, nhiều người bị thương, còn ô tô thì lật ngửa.

Mercedes-Benz GLS 2023 học hỏi thiết kế Toyota Land Cruiser?

Hình ảnh được cho là Mercedes-Benz GLS 2023 “chính hãng” đã rò rỉ trên mạng trước ngày ra mắt xe hoàn chỉnh không lâu.

10 bộ sưu tập Rolls-Royce đỉnh nhất 2022

Trung bình, mỗi khách hàng thửa riêng của Rolls-Royce chi hơn 500.000 USD (12 tỉ đồng) cho mỗi chiếc xe. Phần thưởng họ nhận được hoàn toàn xứng đáng với giá đó.

Xe Lexus bán chạy nhất ra mắt bản mới tại Việt Nam, giá từ 3,43 tỉ đồng

Lexus RX 2023 tại Việt Nam được thay đổi toàn diện trong khi vẫn kế thừa được một vài ưu điểm của đời trước, nhưng đáng tiếc không còn tùy chọn 7 chỗ ngồi.

Công nghệ đắt tiền đang khiến độ đáng tin cậy của xe sang giảm sút

Càng nhiều công nghệ hiện đại xuất hiện trên ô tô. Số lượng linh kiện điện tử yêu cầu càng nhiều dẫn tới khả năng sai sót xảy ra cũng cao hơn đáng kể so với các mẫu xe 'nồi đồng cối đá' xưa kia.

Cuối cùng Toyota phải thừa nhận ‘đã đến lúc làm xe điện’, Lexus sẽ là ‘phát súng tiên phong’

Toyota tuyên bố không từ bỏ xe hybrid và hydro, nhưng cho biết một nền tảng chạy hoàn toàn bằng điện mới sẽ ra mắt vào khoảng năm 2026.