Thứ 5, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Vụ người đàn ông Hàn Quốc tử vong: Kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính

17/02/2021 16:31 GMT+7

TTO - Chiều 17-2, kết quả xét nghiệm COVID-19 của người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại một căn hộ thuộc chung cư Goldmark City (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã có kết quả âm tính.

Vụ người đàn ông Hàn Quốc tử vong: Kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính - Ảnh 1.

Tòa nhà R2 khu chung cư Goldmark City nơi người đàn ông Hàn Quốc phát hiện tử vong sáng 17-2 - Ảnh: HÀ QUÂN

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin sáng 17-2 tại Hà Nội, cơ quan chức năng phong tỏa tòa nhà R2 chung cư Goldmark City (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) do phát hiện một người đàn ông ngoại quốc sống một mình tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Ban đầu xác minh người này tên là B.S.W. (47 tuổi) quốc tịch Hàn Quốc. Ngay sau đó, ngành y tế đã lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Chiều cùng ngày, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết mẫu xét nghiệm của trường hợp này có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Hiện nguyên nhân tử vong vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Được biết, người này nhập cảnh vào Việt Nam từ năm 2014 và ở Việt Nam từ đó đến nay không về nước.

Hiện nay, người này đang là giám đốc công ty trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và sống một mình tại căn hộ ở khu chung cư Goldmark City.

Hà Nội đang tạm phong tỏa chung cư có người Hàn Quốc tử vong, phòng COVID-19 Hà Nội đang tạm phong tỏa chung cư có người Hàn Quốc tử vong, phòng COVID-19

TTO - Ngày 17-2, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã tạm phong tỏa tòa nhà R2 khu chung cư Goldmark City liên quan một người Hàn Quốc tử vong để xét nghiệm phòng COVID-19.

HÀ QUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận