Tag: Kết quả xét nghiệm

Người đàn ông đi khắp ba châu lục gặp người thân sau khi làm xét nghiệm ADN

Người đàn ông ở California, Mỹ đã có chuyến hành trình qua ba châu lục để tìm kiếm những người họ hàng của mình sau khi xét nghiệm ADN.

Vụ học sinh ngộ độc ở Nha Trang: Không để lây truyền ngược lại vi khuẩn cho những người khác

TTO - Ngày 22-11, đoàn công tác của Bộ Y tế đã đến hỗ trợ Khánh Hòa vụ ngộ độc hàng loạt học sinh ở Trường ISchool Nha Trang, trong đó có nhiều điểm cần lưu ý khi bệnh nhân đã xuất viện vẫn phải theo dõi, tránh không để vi khuẩn lây ngược.

Đường dây mua bán trẻ sơ sinh: Cẩn thận với ‘chiêu’ giả mạo kết quả ADN

Kết quả điều tra, triệt phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh ở Bình Dương và các tỉnh phía Nam vừa qua đã hé lộ những thủ đoạn giả mạo giấy tờ hành chính chuyên nghiệp của nhóm nghi phạm trong vụ án, trong đó có cả làm giả xét nghiệm ADN.

Bệnh nhân đậu mùa khỉ đầu tiên tại Việt Nam đã âm tính, dự kiến xuất viện vào ngày mai

TTO - Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM cho biết ca nhiễm đậu mùa khỉ đầu tiên tại Việt Nam đã có kết quả xét nghiệm âm tính sau 3 tuần điều trị. Tất cả các trường hợp tiếp xúc gần chưa có triệu chứng.

Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 có 6 vận động viên dương tính với doping?

TTO - Ngày 14-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết có 6 vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam có kết quả xét nghiệm lần 1 dương tính với doping tại SEA Games 31. Đây là thông tin rất buồn với thể thao Việt Nam.

Hơn trăm con heo chết sau tiêm vắc xin phòng dịch tả heo châu Phi

TTO - Hơn 100 con heo ở tỉnh Phú Yên bỏ ăn, sốt cao, đi ngoài ra máu rồi chết sau 5-7 ngày tiêm vắc xin phòng dịch tả heo châu Phi NEVET-ASFVAC. Ngành chức năng đã lấy mẫu gửi xét nghiệm để tìm nguyên nhân.

Tin COVID-19 chiều 8-8: Ca mắc mới lại tăng lên 1.705 ca, ca nặng tăng mạnh

TTO - Bản tin chiều 8-8 của Bộ Y tế cho biết số ca mắc COVID-19 mới sau 1 ngày có xu hướng giảm lại tăng mạnh lên 1.705 ca. Đáng chú ý, số ca chuyển nặng tăng cao.

4 vận động viên Việt Nam nhiễm COVID-19 tại ASEAN Para Games 11

TTO - Ngày 30-7, bốn thành viên đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 11 tại Indonesia đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Nữ giới gặp vấn đề hậu COVID-19 gấp đôi nam giới

TTO - Nghiên cứu khảo sát trên 17.000 người dân từng mắc COVID-19 cho thấy tỉ lệ nữ giới có xu hướng mắc hậu COVID-19 cao hơn nam giới và đối với nhóm lao động trẻ, bệnh lý nền không phải yếu tố ảnh hưởng đến khả năng bị hội chứng hậu COVID-19.

Kết quả bước đầu nguyên nhân khiến hàng trăm tấn cá chết bất thường ở làng bè Châu Đốc

TTO - Chiều 17-5, ông Tô Hoàng Môn - phó giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh An Giang - cho biết đã có kết quả bước đầu về nguyên nhân khiến hàng trăm tấn cá chết bất thường tại làng bè Châu Đốc gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua.