Tag: Đàn ông Hàn Quốc

Phim Hàn 'thao túng tâm lý' các cô gái trẻ phương Tây, khiến họ đến Hàn Quốc và vỡ mộng ra sao?

TTO - Theo CNN, ngày càng có nhiều cô gái trẻ không chỉ ở châu Á mà cả châu Âu hay châu Mỹ cũng ôm mộng về "tình yêu màu hồng" sau khi xem phim truyền hình Hàn Quốc.

Vụ người đàn ông Hàn Quốc tử vong: Kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính

TTO - Chiều 17-2, kết quả xét nghiệm COVID-19 của người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại một căn hộ thuộc chung cư Goldmark City (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã có kết quả âm tính.

Người đàn ông Hàn Quốc gặp lại vợ đã mất nhờ công nghệ VR

Công nghệ VR (thực tế ảo) đã giúp một người đàn ông Hàn Quốc có cơ hội gặp lại vợ mình sau bốn năm xa cách.

Mất 4 ngày vận động mới đưa được người đàn ông Hàn Quốc đi cách ly

TTO - Sau 4 ngày kiên trì thuyết phục, đoàn công tác chống dịch COVID-19 của tỉnh Thái Bình đã đưa được người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc (đến từ vùng dịch của quốc gia này) đi cách ly tại Trường Quân sự tỉnh Thái Bình vào chiều 27-2.

Người đàn ông Hàn Quốc chết tại nhà riêng, nghi do nhiễm virus corona

TTO - Theo SBS News, tối 21-2, một người đàn ông 40 tuổi tại thành phố Gyeongju, Hàn Quốc được tìm thấy đã tử vong tại nhà riêng, đồng thời dương tính với virus corona chủng mới.

Một người Hàn đạp vỡ bảng điều khiển thang máy trong chung cư ở Sài Gòn

TTO - Sau khi đạp hỏng bảng điều khiển thang máy chung cư Phú Hoàng Anh (huyện Nhà Bè, TP.HCM), người đàn ông Hàn Quốc đã nhận lỗi và bồi thường thiệt hại cho Ban quản lý chung cư.

Nhìn ngắm thế giới 120 năm trước qua ảnh màu cực quý

TTO - Những bức ảnh được chụp trong chuyến du lịch vòng quanh thế giới từ cách đây trên dưới 120 năm cho thấy một diện mạo khác của nhiều quốc gia: hoang sơ, yên bình, hoặc sớm hứa hẹn dấu hiệu của điểm đến du lịch nổi tiếng.