Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022

Một người Hàn đạp vỡ bảng điều khiển thang máy trong chung cư ở Sài Gòn

11/07/2019 22:27 GMT+7

TTO - Sau khi đạp hỏng bảng điều khiển thang máy chung cư Phú Hoàng Anh (huyện Nhà Bè, TP.HCM), người đàn ông Hàn Quốc đã nhận lỗi và bồi thường thiệt hại cho Ban quản lý chung cư.

Một người Hàn đạp vỡ bảng điều khiển thang máy trong chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Người đàn ông đạp bể bảng điều khiển thang máy - Ảnh: Chụp màn hình clip

Tối 11-7, trên nhiều trang mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông đạp hỏng bảng điều khiển thang máy. Video này đã nhận được nhiều phản hồi bức xúc của cộng đồng mạng. 

Được biết, hình ảnh trong video nói trên ghi lại tại thang máy khu chung cư Phú Hoàng Anh (huyện Nhà Bè, TP.HCM). 

Người đàn ông Hàn Quốcphá bảng điều khiển thang máy chung cư - Video: Camera chung cư Phú Hoàng Anh

Video ghi lại cảnh một người đàn ông nước ngoài mặc áo trắng, đội nón đi vào thang máy chung cư. Sau khi vào trong thang máy và không bấm được số tầng muốn đến, người này tức giận, tung chân đạp 2 lần khiến bảng điều khiển bật ra ngoài. 

Sự việc được camera thang máy ghi lại lúc 1h56 ngày 10-7.

Đại diện ban quản lý chung cư Phú Hoàng Anh cho biết sự việc trên xảy ra vào khoảng 2h sáng 10-7 tại thang máy C2 block C. Ban quản lý xác nhận người đàn ông đạp hỏng bảng điều khiểu trong thang máy tên là Choi Yong Ho, sống tại khu chung cư này.

Sau khi làm việc với ban quản lý, ông Choi Yong Ho đã thừa nhận hành vi và xin lỗi về việc phá hoại tài sản. Người này đồng ý bồi thường thiệt hại để sửa chữa thang máy.

Theo đại diện ban quản lý chung cư, thang máy đã được thay thế bo hiển thị trong cabin, lắp đặt mới bảng điều khiển và hoạt động trở lại bình thường ngày 11-7.

Xả rác bừa bãi, "tè" trong thang máy... "là kiểu Việt Nam"? Xả rác bừa bãi, 'tè' trong thang máy... 'là kiểu Việt Nam'?

TTO - Khi tôi dạy tiếng Anh ở một công ty, được rủ đi uống bia ở quán nhậu bờ kè. Nhiều lần, các học viên qua đường, tè thẳng xuống kênh. Tôi nói đó là một hành vi không được chấp nhận ở Singapore, họ cười: "Đó là kiểu Việt Nam đó"

PHAN DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận