Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Chủ đề:

Vụ án VN Pharma

Giám đốc VN Pharma Nguyễn Minh Hùng khóc nức nở tại tòa

Giám đốc VN Pharma Nguyễn Minh Hùng khóc nức nở tại tòa

TTO - Bị cáo Nguyễn Minh Hùng khóc nấc khi nói lời sau cùng trước khi hội đồng xét xử vào nghị án, nhận đã làm sai, xin tòa giảm án cho mình và cho cấp dưới.

Tòa mời Thứ trưởng Bộ Y tế đến phiên tòa VN Pharma

TTO - Dù được tòa mời nhưng ông Trương Quốc Cường - thứ trưởng Bộ Y Tế kiêm cục trưởng Cục Quản lý dược - và một số người có trách nhiệm tại bộ này bị triệu tập vẫn vắng mặt.

Vụ VN Pharma: 7,5 tỉ đồng chi hoa hồng cho ai?

TTO - Trong chiều 23-10, hội đồng xét xử TAND cấp cao tại TP.HCM tiếp tục truy về khoản tiền 7,5 tỉ đồng mà Công ty cổ phần VN Pharma đã chi hoa hồng cho các bác sĩ để bán thuốc vào bệnh viện.

Bắt nguyên giám đốc VN Pharma Nguyễn Minh Hùng tại tòa

TTO - Nguyên tổng giám đốc VN Pharma Nguyễn Minh Hùng và bị cáo Võ Mạnh Cường đã bị bắt tạm giam ngay tại phiên tòa chiều 23-10. Nghe đọc lệnh, bị cáo Hùng bất ngờ, choáng váng.

Thuốc trị ung thư ai sản xuất cũng được?

TTO - TAND Cấp cao đã quay lại thẩm vấn Nguyễn Minh Hùng cùng một số bị cáo để làm rõ các chứng cứ mới mà luật sư cung cấp liên quan việc sản xuất thuồc H-Capita.

Đề nghị hủy án, điều tra xét xử lại vụ án tại VN Pharma

TTO - Viện kiểm sát cho rằng cần làm rõ số tiền huê hồng 7,5 tỉ đồng là chi cho lô thuốc H-Capita hay lô nào khác nữa, hồ sơ nhập khẩu gian dối nhưng vì sao hải quan không phát hiện?...

Truy giám đốc VN Pharma về đường đi của 7,5 tỉ đồng huê hồng

TTO - Đại diện Viện KSND Cấp cao liên tục đặt câu hỏi với tổng giám đốc VN Pharma Nguyễn Minh Hùng về chù trương chi 7,5 tỉ đồng huê hồng cho bác sĩ khi bán thuốc chữa ung thư.

Tổng giám đốc VN Pharma phủ nhận việc chi huê hồng bác sĩ 7,5 tỉ

TTO - Dù hội đồng xét xử phúc thẩm truy về việc nâng khống giá thuốc H-Capita để chi huê hồng cho bác sĩ nhưng tổng giám đốc VN Pharma Nguyễn Minh Hùng không thừa nhận.

Ngày mai 19-10, xử phúc thẩm vụ án tại VN Pharma

TTO - Bản án sơ thẩm của TAND TP.HCM xét xử Nguyễn Minh Hùng và các đồng phạm đã bị Viện KSND cấp cao kháng nghị vì bỏ lọt người, lọt tội phạm.