Thứ 2, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Vụ 2 quan chức đi đánh golf giữa dịch: Sân golf đóng cửa, cơ quan chức năng không thể làm việc

06/08/2021 17:52 GMT+7

TTO - Liên quan vụ 2 quan chức Bình Định đi đánh golf, ngày 6-8, lãnh đạo Phòng văn hóa - thông tin TP Quy Nhơn cho biết hiện vẫn chưa liên lạc được với lãnh đạo sân golf để làm rõ việc vì sao sân golf này lại mở cửa trong lúc giãn cách chống dịch?

Vụ 2 quan chức đi đánh golf giữa dịch: Sân golf đóng cửa, cơ quan chức năng không thể làm việc - Ảnh 1.

Bên trong sân golf FLC Quy Nhơn - Ảnh: LÂM THIÊN

Theo ông Phan Tuấn Hoàng - trưởng Phòng văn hóa - thông tin TP Quy Nhơn, sau khi nhận được thông tin phản ánh trên báo chí, đơn vị ông vẫn chưa liên lạc được với chủ quản của sân golf FLC Quy Nhơn.

"Khi đến sân golf này để kiểm tra thì nơi này đã đóng cửa, không có ai cả. Hiện chúng tôi vẫn chưa gặp được đầu mối phụ trách sân golf này. Có thể quản lý của sân golf này đang ở Hà Nội nên chưa thể làm việc được", ông Hoàng cho hay.

Cũng theo ông Phan Tuấn Hoàng, Phòng văn hóa - thông tin TP Quy Nhơn sẽ làm việc với chủ sân golf FLC Quy Nhơn.

"Nếu xác định trong khi cấm để phòng, chống dịch COVID-19 nhưng họ vẫn tổ chức hoạt động đánh golf thì phòng sẽ đề xuất TP xử phạt vi phạm của sân golf này theo quy định. Còn nặng hơn nữa, Phòng văn hóa - thông tin TP Quy Nhơn sẽ đề nghị thu hồi giấy phép hoạt động của sân golf", ông nói.

Tuổi Trẻ Online cũng đã gọi cho phía chủ sân golf để xác minh vụ việc, nhưng chủ sân golf không phản hồi.

Phải xử nghiêm 2 cán bộ đi đánh golf giữa dịch Phải xử nghiêm 2 cán bộ đi đánh golf giữa dịch

TTO - Hai cán bộ lãnh đạo ở tỉnh Bình Định đi đánh golf, tiếp xúc ca F0 đã vi phạm quy định về phòng chống dịch COVID-19. Các quyết định đình chỉ công tác đã được công bố lập tức. Họ có thể bị xử lý tiếp theo như thế nào?

LÂM THIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận