Tag: Làm việc

Người miền Tây nhích từng chút qua cầu Mỹ Thuận

Người miền Tây nhích từng chút qua cầu Mỹ Thuận, nối Vĩnh Long và Tiền Giang để rời quê lên TP.HCM lao động sau kỳ nghỉ Tết.

Khi nhân viên nghe sếp nói 'tháng này trả lương theo sản lượng' (P2)

Nam nhân viên áo đen làm việc như một cái máy khiến đồng nghiệp đứng bên không có việc để làm.

Úc muốn sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

TTO - Sinh viên quốc tế đang tràn về các trường đại học Úc và năm 2023 được dự đoán sẽ chứng kiến ​​lượng sinh viên nước ngoài đạt mức kỷ lục. Đây không chỉ là tin tốt với các đại học mà còn cho các nhà tuyển dụng.

Làm việc trên giường, có bình thường?

TTCT - Lúc cao điểm của đại dịch COVID-19, nhiều người làm việc tại nhà ngay cả khi bị sốt, ho, khó thở bởi nếu họ không làm thì việc không chạy. Giờ đây, khi bình thường trở lại, nhiều người tiếp tục làm việc ở nhà khi ốm đau.

HR Asia trao giải 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022' cho VietCredit

VietCredit vừa nhận giải 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022' do tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á - HR Asia công bố. Đây là năm thứ hai liên doanh nghiệp này góp mặt trong danh sách được trao giải.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Định

TTO - Ngày 28-7, ông Võ Văn Thưởng, thường trực Ban Bí thư, đã làm việc với Tỉnh ủy Bình Định về tình hình triển khai, quán triệt và thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XX.

Vĩnh Long sớm khắc phục những yếu kém, hạn chế của 'vùng trũng' y tế

TTO - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã yêu cầu như vậy tại buổi làm việc với Tỉnh ủy Vĩnh Long về kết quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới và thực hiện nghị quyết số 43/2022 của Quốc hội.

Công an làm việc với bảo mẫu đánh bé gái 11 tháng tuổi

TTO - Tối 14-3, Công an phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết liên quan clip bảo mẫu đánh trẻ nhỏ mà mạng xã hội đăng tải, công an phường đã làm việc với bảo mẫu và gia đình cháu bé.

Qua rằm tháng giêng vẫn còn dư âm Tết?

Hầu hết mọi người đã trở lại công việc ngay sau kỳ nghỉ lễ, nhưng vẫn còn một ít người coi "tháng giêng là tháng ăn chơi"

Bệnh viện dã chiến trực xuyên Tết: ‘Bệnh nhân cần chúng tôi’

TTO - Trước thềm Tết Nguyên đán, nhân viên y tế Bệnh viện dã chiến số 12 (TP.HCM) vẫn miệt mài làm việc, chăm sóc người nhập cảnh nhiễm COVID-19, trong đó có ca nhiễm Omicron. Tết này, họ phải xa gia đình vì ‘bệnh nhân cần chúng tôi’.