Tag: sân Golf

Ông Nguyễn Viết Dũng thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND Quảng Nam

HĐND tỉnh Quảng Nam đã thực hiện thủ tục cho ông Nguyễn Viết Dũng - người đánh nữ nhân viên sân golf - thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh.

FLC bị truy thu hơn 8 tỉ do khai thác nước ngầm trái phép để tưới sân golf

Tập đoàn FLC đã khai thác trái phép 547.440m3 nước ngầm để tưới cỏ sân golf ở Hạ Long suốt 3 năm. Tổng số tiền mà FLC bị truy thu là 8,095 tỉ đồng, thời hạn nộp chậm nhất vào ngày 2-3-2023.

Miễn nhiệm ba phó chủ tịch tỉnh Gia Lai liên quan sân golf Đak Đoa

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký các quyết định của Thủ tướng phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ các phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2021-2026. Việc miễn nhiệm này có liên quan đến dự án sân golf Đak Đoa.

Bỏ golf đánh người, bị phạt tiền triệu

Người đánh nhân viên caddie đến gãy gậy golf đã nhận sai và xin lỗi, sau khi bị dư luận lên tiếng. Cùng với đó, ông này đã bị phạt hành chính... 6,5 triệu đồng.

Phạt hơn 50 triệu đồng công ty mở sân tập golf, mô hình kỳ quan thế giới 'chui' ở dự án nuôi cá

Sau hơn hai tháng kiểm tra, báo cáo, chính quyền huyện Hưng Nguyên, Nghệ An đã xử phạt hành chính hơn 50 triệu đồng đối với công ty có dự án nuôi cá nhưng mở sân tập golf.

Tự xây sân golf chơi một mình

Bị cấm đánh golf trên toàn quốc, vị đại gia bèn lên kế hoạch tự xây sân golf chơi một mình.

Đừng vào sân golf với lòng giận dữ

TTO - Tôi cùng nhiều anh em chơi golf tại Quảng Nam, Đà Nẵng đều chung cảm giác đè nặng tâm trí mấy ngày qua, khi câu chuyện một người chơi golf tại Quảng Nam đã dùng gậy đánh nữ caddy (người hỗ trợ) tại sân golf.

Trăm dâu đổ đầu caddy

TTO - Chuyện nữ caddy 20 tuổi bị khách đánh gãy gậy golf phải nhập viện khiến rất nhiều người bức xúc những ngày qua vì nhiều lẽ: một người đàn ông đánh một cô gái, một chủ doanh nghiệp lớn, một vị đại biểu nhân dân nhưng hành xử bạo lực.

Nhiều vi phạm tại các dự án du lịch, nghỉ dưỡng, sân golf ở Quảng Nam

TTO - Thanh tra Chính phủ ban hành kết luận thanh tra công tác quản lý nhà nước về du lịch của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng 9 tỉnh thành, trong đó chỉ ra nhiều khuyết điểm, vi phạm tại các dự án ở Quảng Nam.

Thanh tra Chính phủ chỉ ra vi phạm cụ thể ở nhiều dự án sân golf

TTO - Kết luận thanh tra vừa được Thanh tra Chính phủ công bố cho thấy nhiều vi phạm đã xảy ra trong quá trình triển khai thực hiện các dự án sân golf tại nhiều địa phương.