Tag: sân Golf

Kháng nghị bản án vụ vợ giám đốc ngân hàng ở Đắk Lắk hủy hoại đất

Viện KSND tỉnh Đắk Lắk kháng nghị phúc thẩm, UBND TP Buôn Ma Thuột cũng kháng cáo bản án của TAND tỉnh Đắk Lắk về việc hủy quyết định của chính quyền buộc vợ giám đốc 1 ngân hàng ở tỉnh này phải khôi phục hiện trạng đất bị bà này hủy hoại.

Doanh nghiệp liên quan Vạn Thịnh Phát lỗ lớn năm thứ hai liên tiếp

Các doanh nghiệp từng phát hành trái phiếu đang trong thời điểm dồn dập công bố báo cáo sơ bộ về tình hình tài chính kinh doanh.

Giải golf đông người thi đấu nhất miền Trung khởi tranh tháng 4-2024

Giải golf Sông Hàn hội tụ - tranh Cúp Hatoco 2024 với sự đăng ký tham gia của gần 400 golfer sẽ là giải đấu có số lượng vận động viên thi đấu lớn nhất miền Trung tổ chức vào ngày 20-4.

Sân golf mini, homestay xây sai phép ngay trung tâm Buôn Ma Thuột

Sân golf, homestay nghỉ dưỡng hoành tráng sai phép mọc ở khu trung tâm của TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) thời gian dài.

Giám đốc ngân hàng tiếp tục mở rộng sân golf mini không phép trên đất rừng?

Giám đốc ngân hàng hủy hoại đất, rừng ở Đắk Lắk không khắc phục theo yêu cầu của chính quyền, còn làm sân golf mini không phép trên đất đó.

Người nông dân té ngửa với cây nêu 'ăn đất'

Vị đại gia này cắm cây nêu không phải để xua đuổi ma quỷ mà là để... ăn đất.

Hải Dương, Bắc Giang quy hoạch nhiều sân golf, Bộ Kế hoạch và Đầu tư giải trình ra sao?

Hải Dương quy hoạch có tới 8 sân golf trong tổng số 13 dự án về thể thao của tỉnh này thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; Bắc Giang cũng quy hoạch nhiều sân golf, xác định trở thành thủ phủ sân golf.

Giám đốc sở dành 2-3 ngày trong một tuần đi chơi golf

Một giám đốc và phó giám đốc sở ở Bắc Ninh dành 2-3 ngày trong một tuần đi chơi golf và đều trong giờ làm việc khiến dư luận bức xúc.

The Bluffs Grand Ho Tram đạt giải Sân golf tốt nhất Việt Nam 2023

Ngày 6-11, The Bluffs Grand Ho Tram nhận được sự đánh giá cao của quốc tế nhờ cơ sở vật chất sân golf đẳng cấp thế giới và tiện ích vượt trội.

Khánh Hòa kỳ vọng vào du lịch golf

Khánh Hòa được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển du lịch golf khi có hệ thống sân bãi, khí hậu thuận lợi, bên cạnh đó địa phương đã tổ chức các giải golf thu hút các golfer, du khách quốc tế.