VTV trực tiếp 10 trận đấu của tuyển VN ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022

24/08/2021 20:20 GMT+7

TTO - Tối 24-8, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Công ty cổ phần Viễn thông FPT chính thức công bố hợp tác sản xuất, phát sóng các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

VTV trực tiếp 10 trận đấu của tuyển VN ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - Ảnh 1.

Truyền hình FPT sẽ sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng các trận đấu ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - Ảnh: FPT

Thông báo của VTV có đoạn: "10 trận đấu lượt đi, lượt về của đội tuyển Việt Nam và các trận đấu hay khác trong bảng đấu có đội tuyển Việt Nam sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV5 và VTV6 để phục vụ khán giả truyền hình cả nước".

Như vậy, ngoài lựa chọn xem các trận đấu của tuyển Việt Nam trên Truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play, người hâm mộ có thể theo dõi cũng như cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo trên các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam.

Ngoài ra, VTV còn lựa chọn thêm 10 trận đấu có liên quan đến tuyển VN hoặc những trận cầu đinh ở vòng loại cuối cùng để phát sóng phục vụ người hâm mộ. Như vậy, phía VTV sẽ phát sóng ít nhất 20 trận đấu ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Theo lịch, trận Việt Nam đến làm khách của Saudi Arabia sẽ diễn ra lúc 1h rạng sáng 3-9 (giờ VN). Sau đó 5 ngày, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Mỹ Đình đón tiếp tuyển Úc lúc 19h ngày 7-9.

Ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á, tuyển Việt Nam ở bảng B cùng Nhật Bản, Úc, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt (đi và về) để chọn ra 2 đội đứng đầu bảng (cùng 2 đội đầu bảng A) giành vé đến Qatar dự World Cup 2022.

Đội đứng thứ ba sẽ đá play-off với đội đứng thứ ba bảng A để chọn ra đội chiến thắng bước vào vòng đấu play-off liên khu vực. Đội thắng vòng đấu play-off liên khu vực sẽ giành vé đến World Cup 2022. 

VTV trực tiếp 10 trận đấu của tuyển VN ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - Ảnh 2.

Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - Đồ họa: AN BÌNH

Văn Hậu rời đội tuyển Việt Nam vì chấn thương chưa hồi phục Văn Hậu rời đội tuyển Việt Nam vì chấn thương chưa hồi phục

TTO - Ngày 24-8, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã rời đội tuyển Việt Nam vì chấn thương chưa hồi phục. Anh không thể tham dự trận đấu với Saudi Arabia ngày 2-9 và trận đấu với đội tuyển Úc ngày 7-9 tại vòng loại cuối World Cup 2022.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận