HLV Park Hang Seo triệu tập khẩn cấp Trần Văn Kiên, Trọng Đại lên tuyển Việt Nam

23/08/2021 20:04 GMT+7

TTO - Ngày 23-8, HLV Park Hang Seo đã triệu tập khẩn cấp Trần Văn Kiên (CLB Hà Nội), Trọng Đại (CLB Viettel) lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022. Trước đó Minh Vương, Thành Chung đã bị chấn thương khá nặng.

HLV Park Hang Seo triệu tập khẩn cấp Trần Văn Kiên, Trọng Đại lên tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo hướng dẫn đội tuyển Việt Nam tập luyện chiều 23-8 - Ảnh: VFF

Những ngày vừa qua, đội tuyển Việt Nam liên tiếp nhận tin không vui khi tiền vệ Minh Vương, hậu vệ Thành Chung bị chấn thương khá nặng. Minh Vương bị tổn thương dây chằng chéo sau, trong khi Thành Chung gặp vấn đề về cơ khép phải.

Hiện tại, các bác sĩ đội tuyển Việt Nam đang tích cực điều trị để giúp bộ đôi cầu thủ này có thể trở lại tập luyện trong thời gian sớm nhất. Dù vậy, khả năng thi đấu của hai tuyển thủ này trong hai trận đấu với Saudi Arabia ngày 2-9, Úc ngày 7-9 được cho là gần như không thể.

Ngày 23-8, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung gấp hậu vệ Trần Văn Kiên và tiền vệ Trọng Đại lên tập trung đội tuyển Việt Nam. 

Trần Văn Kiên năm nay 25 tuổi và hiện đang tập luyện tại CLB Hà Nội, do anh không thể di chuyển về quê dù V-League 2021 đã tạm dừng. CLB Hà Nội cho biết Văn Kiên đã được xét nghiệm COVID-19 và ngay lập tức có mặt tại đại bản doanh của đội tuyển trong ngày 23-8.

Ngày 23-8, đội tuyển Việt Nam vẫn tích cực tập luyện để chuẩn bị cho hai trận đấu tới. Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền đạo Phan Văn Đức cho biết: "Đội tuyển đặt mục tiêu sẽ cố gắng để có điểm trên sân khách. Ban huấn luyện cũng đã tổ chức xem băng hình và phân tích đối thủ để có đấu pháp hợp lý nhất. Cá nhân tôi đánh giá các cầu thủ Saudi Arabia rất mạnh về thể lực và nhanh nhẹn.

Mặc dù thua thiệt hơn so với đối thủ về thể hình, nhưng đội tuyển Việt Nam lại có khả năng xoay xở nhanh nhẹn hơn. Tinh thần của người Việt Nam là không bao giờ từ bỏ, dù thế nào thì toàn đội vẫn sẽ đoàn kết, giữ vững tinh thần".

Theo thông báo mới nhất từ VFF, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia vào ngày 26-8, transit tại Dubai.

VFF bác bỏ thông tin HLV Park Hang Seo sang Thái Lan làm việc VFF bác bỏ thông tin HLV Park Hang Seo sang Thái Lan làm việc

TTO - Chiều 23-8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết HLV Park Hang Seo đang cùng đội tuyển Việt Nam nỗ lực chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022. VFF phủ nhận thông tin ông Park rời Việt Nam sang Thái Lan làm việc.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận