Tag: tiền vệ Minh Vương

Danh sách 23 cầu thủ đấu với tuyển Nhật gồm những ai?

TTO - Đêm 10-11, HLV Park Hang Seo đã công bố bản đăng ký 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham gia trận đấu với đội tuyển Nhật Bản. Tuấn Anh có tên trong danh sách này, trong khi đó Minh Vương, Văn Toản vắng mặt.

Trao cơ hội cho người mới

TTO - Một ngày trước trận gặp Saudi Arabia, ông Park sẽ gút danh sách 23 cầu thủ (loại thêm hai cầu thủ). Dù vậy, vẫn hy vọng vào việc ông Park sẽ đem đến sự mới mẻ trong đội hình đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo triệu tập khẩn cấp Trần Văn Kiên, Trọng Đại lên tuyển Việt Nam

TTO - Ngày 23-8, HLV Park Hang Seo đã triệu tập khẩn cấp Trần Văn Kiên (CLB Hà Nội), Trọng Đại (CLB Viettel) lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022. Trước đó Minh Vương, Thành Chung đã bị chấn thương khá nặng.

Anh Đức - mảnh ghép hợp lý cho Hoàng Anh Gia Lai

TTO - Hôm 14-7, cựu tiền đạo tuyển VN Nguyễn Anh Đức đã tập buổi đầu tiên cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) nhằm thi đấu ở giai đoạn 2 V-League 2020.

Tiền vệ Trần Minh Vương: 'Tôi thèm bữa cơm mẹ nấu…'

TTO - Mỗi năm, tôi xa nhà không dưới 10 tháng. Ba tôi vắng bóng hơn chục năm vì bạo bệnh nên tôi chỉ mong có được ngày nghỉ dài để về quây quần bên mẹ, ăn những món mẹ nấu.

Tiền vệ Minh Vương: "Iran mạnh nhưng không phải bất bại"

TTO - Phát biểu trước buổi tập chiều 10-1 của đội tuyển VN tại UAE, tiền vệ Trần Minh Vương đánh giá tuyển Iran rất mạnh nhưng không phải là đội bóng bất bại.