18/08/2021 14:29 GMT+7

Thủ môn Đặng Văn Lâm được triệu tập bổ sung vào đội tuyển Việt Nam

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Chiều 18-8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết thủ môn Đặng Văn Lâm đã được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung vào đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại cuối World Cup 2022, trong trận đấu với Saudi Arabia và Úc.

Thủ môn Đặng Văn Lâm được triệu tập bổ sung vào đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang Saudi Arabia để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam - Ảnh: TTO

Trước đó, Đặng Văn Lâm không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam từ ngày 5-8 tại Hà Nội. Hiện Văn Lâm đang khoác áo CLB Cezero Osaka (J-League 1, Nhật Bản).

Theo VFF, với quyết định triệu tập bổ sung Văn Lâm, anh sẽ được CLB Cezero Osaka trả về phục vụ đội tuyển Việt Nam tại giai đoạn FIFA days (lịch thi đấu quốc tế chính thức của FIFA).

Vì thế, Đặng Văn Lâm chỉ có thể bay thẳng từ Nhật Bản sang Saudi Arabia và hội quân với đội tuyển Việt Nam. 

Văn Lâm sẽ có 3 ngày để bắt nhịp trở lại và thể hiện phong độ của bản thân, trước khi HLV trưởng ra quyết định chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ cho trận đấu gặp đội tuyển của nước chủ nhà.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Saudi Arabia sẽ diễn ra vào ngày 2-9. Dự kiến ngày 27-8, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận đấu này.

VFF cho biết thời gian qua HLV Park Hang Seo đã giao cho HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh thường xuyên trao đổi, cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe và quá trình tập luyện, thi đấu của Đặng Văn Lâm.

Hiện đội tuyển Việt Nam đang có 3 thủ môn: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng. Với sự bổ sung của Đặng Văn Lâm, ông Park Hang Seo sẽ có thêm sự lựa chọn cho khung thành của đội tuyển Việt Nam trong hai trận đấu với Saudi Arabia ngày 2-9 và Úc ngày 7-9.


Đặng Văn Lâm gặp “sự cố”, ông Park bổ sung thủ môn Nguyễn Văn Hoàng sang UAE Đặng Văn Lâm gặp “sự cố”, ông Park bổ sung thủ môn Nguyễn Văn Hoàng sang UAE

TTO - Chiều 25-5, HLV Park Hang Seo đã quyết định điền tên thủ môn Nguyễn Văn Hoàng vào danh sách đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE, sau khi thủ môn Đặng Văn Lâm thông báo sẽ đến UAE muộn so với kế hoạch.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên