25/05/2021 18:27 GMT+7

Đặng Văn Lâm gặp “sự cố”, ông Park bổ sung thủ môn Nguyễn Văn Hoàng sang UAE

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Chiều 25-5, HLV Park Hang Seo đã quyết định điền tên thủ môn Nguyễn Văn Hoàng vào danh sách đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE, sau khi thủ môn Đặng Văn Lâm thông báo sẽ đến UAE muộn so với kế hoạch.

Đặng Văn Lâm gặp “sự cố”, ông Park bổ sung thủ môn Nguyễn Văn Hoàng sang UAE - Ảnh 1.

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng được bổ sung vào danh sách đi UAE, nâng quân số đội tuyển Việt Nam lên 30 - Ảnh: VFF

Trước đó, sáng cùng ngày, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 29 cầu thủ sang UAE vào ngày mai 26-5 để tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Có 3 thủ môn được đi UAE là: Đặng Văn Lâm, Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản.

28 cầu thủ đi từ Việt Nam, riêng thủ môn Văn Lâm sẽ bay từ Nhật Bản sang UAE dự kiến vào ngày 27-5. Tuy nhiên, chiều cùng ngày đã có diễn biến mới xảy ra với thủ thành Văn Lâm.

Cụ thể, trước đó theo đề nghị của VFF, CLB Cezero Osaka đã đồng ý hỗ trợ và tạo điều kiện để Đặng Văn Lâm có thể gia nhập đội tuyển vào ngày 27-5, thay vì phải đợi đến ngày FIFA days (bắt đầu từ 31-5). 

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ CLB Cezero Osaka, do có một thủ môn của CLB không may gặp chấn thương nên hiện tại đội bóng Nhật Bản chỉ còn 2 thủ môn cho 2 trận đấu sắp tới, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm.

Vì lý do này, CLB Cezero Osaka buộc phải giữ Đặng Văn Lâm ở lại để thi đấu cho CLB. Thêm một khó khăn phát sinh nữa, do đến ngày 1-6 mới có chuyến bay từ Osaka đi UAE, nên phải đến ngày 2-6 Văn Lâm mới có thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

Hội quân muộn, Văn Lâm không thể góp mặt trong trận đấu giao hữu mang tính "tổng duyệt" giữa đội tuyển Việt Nam - Jordan ngày 31-5. HLV Park Hang Seo vì thế cũng rất khó để đánh giá được phong độ hiện tại của Văn Lâm sau cả năm gần như không thể thi đấu. Do đó ông Park đã quyết định bổ sung thủ môn Nguyễn Văn Hoàng vào danh sách đi UAE.

Với sự bổ sung này, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE với 30 cầu thủ, trong đó có 4 thủ môn. Đội tuyển sẽ bay lúc 16h10 chiều mai 26-5.


Đội tuyển Việt Nam đến UAE: 45 thành viên và 1 tấn hàng hóa Đội tuyển Việt Nam đến UAE: 45 thành viên và 1 tấn hàng hóa

TTO - 16h10 chiều 26-5, đội tuyển VN sẽ lên đường sang UAE tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Chưa bao giờ đội tuyển VN lên đường xuất ngoại với quân số đông đến 45 thành viên và mang theo khoảng 1 tấn trang thiết bị tập luyện, đồ dùng cá nhân.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên