Thứ 5, ngày 17 tháng 6 năm 2021

VPBank gây quỹ để phòng, chống dịch COVID-19

17/05/2021 14:00 GMT+7

Chương trình ‘Khỏe x3 vượt qua COVID-19’ được VPBank phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam triển khai, nhằm khuyến khích người dân tích cực tham gia hoạt động thể dục thể thao tại nhà và gây quỹ chống dịch.

VPBank gây quỹ để phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Chương trình ‘Khỏe x3 vượt qua COVID-19’ được VPBank phối hợp tổ chức nhằm khuyến khích người dân tích cực tập thể dục tại nhà và còn gây quỹ để chống đại dịch - Ảnh: VPBANK

Theo đó, từ ngày 14-5, người tham gia chỉ cần quay 1 clip ngắn, ghi lại quá trình tập thể dục tại nhà của mình, sau đó đăng tải lên tài khoản Facebook cá nhân dưới chế độ công khai kèm hashtag #KhoeX3 #VuotQuaCovid #VPBank, đồng thời tag 3 người khác để kêu gọi tham gia chương trình.

"Khỏe x3 vượt qua COVID-19" áp dụng cho tất cả mọi người và không giới hạn số lượt tham gia. Với mỗi clip hợp lệ, VPBank sẽ đóng góp 100.000 đồng cho đến khi hoàn thành mục tiêu gây quỹ 2 tỉ đồng.

Toàn bộ số tiền sẽ được Ban tổ chức mua sắm các trang, thiết bị y tế quan trọng, cần thiết như bộ bảo hộ, khẩu trang N95, kit xét nghiệm… phục vụ công tác phòng, chống COVID-19 tại các bệnh viện như K, Bệnh nhiệt đới trung ương... hay địa phương Bắc Ninh, Bắc Giang, Đà Nẵng...

"Chúng tôi mong muốn đóng góp phần nhỏ bé tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người ở tuyến đầu phòng chống COVID-19 được an toàn, an tâm thực hiện nhiệm vụ" - đại diện VPBank chia sẻ.

Bên cạnh đó, nằm lan tỏa thông điệp sống khỏe và an toàn, VPBank cũng triển khai một trò chơi hấp dẫn. Người tham gia chỉ cần chia sẻ nội dung chương trình "Khỏe x3 vượt qua COVID" và làm theo hướng dẫn để được nhận cơ hội quay số may mắn.

Cơ cấu phần thưởng gồm 1 giải đặc biệt là 1 tài khoản số đẹp tại VPBank trị giá 20 triệu đồng và 5 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, 20 giải may mắn với mỗi giải là 1 tài khoản số đẹp trị giá 5 triệu tại VPBank và 1 triệu đồng tiền mặt. VPBank sẽ thông báo kết quả trên fanpage trong 10 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình.

Thêm nữa, VPBank cho hay sẽ xây dựng chuỗi video giới thiệu những bài vận động từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi giới tính và lứa tuổi để người dân có thể tập ngay tại nhà. Mỗi video còn có những chia sẻ, tư vấn dinh dưỡng để mỗi người tự xây dựng chế độ ăn uống hợp lý cho riêng mình.

Toàn bộ các bài hướng dẫn tập luyện và tư vấn dinh dưỡng sẽ do những chuyên gia của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam xây dựng.

VPBank sẽ sản xuất chuỗi 5 video dựa trên 5 chủ đề, đăng tải 2 lần/tuần tại trang Facebook của VPBank: https://www.facebook.com/VPBank/ hoặc tại địa chỉ fanpage:

https://www.facebook.com/HealthyAndProsperingVietnam/

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc (024) 7304 5415 hoặc truy cập website: www.vpbank.com.vn

Ngay từ đầu mùa dịch năm 2020, bên cạnh việc miễn giảm lãi suất, phí giao dịch nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng chịu ảnh hưởng bởi COVID-19, VPBank đã ủng hộ gần 20 tỉ đồng phòng chống dịch bệnh và hạn mặn tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long; ủng hộ gần 20 tỉ đồng cho các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt; phối hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM thực hiện chương trình khám bệnh miễn phí cho công nhân và ra mắt phòng khám container lưu động…

Ngân hàng cũng triển khai nhiều sự kiện cộng đồng nhằm tỏa rộng tinh thần lạc quan, thịnh vượng về thể chất - tinh thần như giải chạy VPBank Hanoi Marathon, giải chạy Just Run, đêm nhạc Private Concert "Vườn Thịnh Vượng", chuỗi phóng sự truyền hình "Tết cách ly - Không cách lòng"...

VPBank ủng hộ 5 tỉ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng chống COVID-19 VPBank ủng hộ 5 tỉ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng chống COVID-19

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ủng hộ 5 tỉ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng để mua sắm các trang, thiết bị y tế quan trọng và cần thiết cho công tác ứng cứu bệnh nhân và hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận