Tag: gây quỹ

Giật cả mình: Thanh niên nhậu tại 67 quán trong 24 giờ!

Thực tế, nam thanh niên chỉ mất 17 giờ để ghé qua 67 quán rượu và nhậu tưng bừng.

Bảo Anh 'vạ miệng' vì bất ngờ chia sẻ quan điểm chuyện thiện nguyện

Giữa lúc câu chuyện tiền từ thiện đang là chủ đề nhạy cảm của showbiz, Bảo Anh bất ngờ đăng đàn chia sẻ cách nhìn nhận về điều này khiến người hâm mộ xôn xao.

Những chiếc huy chương cứu người

TTO - Nữ VĐV vừa đoạt HCB ném lao nữ tại Olympic Tokyo Maria Andrejczyk (người Ba Lan) vừa có hành động đẹp khi bán đấu giá chiếc huy chương của mình để giành lại sự sống cho một em bé bị bệnh hiểm nghèo.

Ông Trump gây quỹ hơn 100 triệu USD trong 6 tháng

TTO - Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump chứng tỏ còn sức ảnh hưởng khi gây quỹ được hơn 100 triệu USD trong 6 tháng đầu năm nay, đủ lớn để ông tiếp tục có tiếng nói trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vào năm sau.

VPBank gây quỹ để phòng, chống dịch COVID-19

Chương trình ‘Khỏe x3 vượt qua COVID-19’ được VPBank phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam triển khai, nhằm khuyến khích người dân tích cực tham gia hoạt động thể dục thể thao tại nhà và gây quỹ chống dịch.

Giới siêu giàu Ấn Độ bị chỉ trích giữa tâm bão COVID-19

TTO - Giới siêu giàu Ấn Độ đang hứng chịu chỉ trích vì thiếu đóng góp trong nỗ lực chống lại đại dịch COVID-19 đang hoành hành trong nước.

Cô trò Hà Tĩnh vừa giải cứu nông sản vừa ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’

TTO - Thu mua giúp 5 tấn cam cho bà con Nghệ An, các cô trò ở Hà Tĩnh đem bán gây quỹ góp vào chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’.

Lễ tang cụ ông khiến cả nước Anh rơi lệ

TTO - Cụ Tom Moore, một quân nhân trong Thế chiến 2, đã gây quỹ được khoảng 45 triệu USD cho các tổ chức từ thiện chăm sóc sức khỏe. Cụ qua đời ở tuổi 100 và được xem là biểu tượng toàn cầu trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Ivanka Trump gây quỹ 13 triệu USD giúp ông Trump tranh cử

TTO - Ivanka gây quỹ được 13 triệu USD vào thời điểm quan trọng với ông Trump, khi ông bị đối thủ Joe Biden dẫn trước cả về khả năng gây quỹ phục vụ chiến dịch tranh cử. Trước sinh nhật, Ivanka bày tỏ mong muốn cha tái đắc cử.

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao Việt hát gây quỹ cho miền Trung

Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ đã góp mặt trong chương trình từ thiện 'Share the love', quyên góp được tổng số tiền hơn 3 tỉ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ.