Thứ 3, ngày 19 tháng 1 năm 2021

VPBank ủng hộ 5 tỉ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng chống COVID-19

05/08/2020 17:44 GMT+7

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ủng hộ 5 tỉ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng để mua sắm các trang, thiết bị y tế quan trọng và cần thiết cho công tác ứng cứu bệnh nhân và hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ.

VPBank ủng hộ 5 tỉ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng chống COVID-19 - Ảnh 1.

VPBank ủng hộ 5 tỉ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng để mua sắm các trang thiết bị y tế cho công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 và hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ - Ảnh: VPBANK.

VPBank cho hay hết sức cảm phục với việc chính quyền và người dân Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đang kiên cường, quyết liệt khoanh vùng, xử lý và hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19, vừa chữa trị cho người bệnh, vừa đảm bảo tối đa sự an toàn cho người dân.

VPBank đã quyết định ủng hộ 5 tỉ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng và 5 tỉ đồng cho tỉnh Quảng Nam. Số tiền này sẽ được dùng mua sắm các trang, thiết bị y tế quan trọng, cần thiết cho công tác ứng cứu bệnh nhân và hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện nói riêng và của TP Đà Nẵng nói chung.

Trước đó, trong tháng 3-2020, VPBank và Công ty con FeCredit đã ủng hộ 15 tỉ đồng tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc VN và các đơn vị chức năng có liên quan như Bộ Y tế, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống COVID-19, nhằm góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ dịch COVID-19 đối với cộng đồng.

Như vậy, tính đến nay, số tiền mà VPBank đóng góp cho xã hội để chống đại dịch đã lên tới 25 tỉ đồng.

VPBank hy vọng và tin tưởng rằng, với sự quyết tâm của Chính phủ, sự đồng lòng chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp và người dân cả nước, Đà Nẵng và Quảng Nam, VN sẽ sớm chiến thắng đại dịch, phục hồi kinh tế, ổn định xã hội và tiếp tục trở thành điểm sáng của toàn cầu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

VPBank và FE Credit ủng hộ 15 tỉ phòng chống dịch COVID-19 VPBank và FE Credit ủng hộ 15 tỉ phòng chống dịch COVID-19

TTO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và công ty con FE Credit vừa quyết định đóng góp 15 tỉ đồng nhằm góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ bệnh dịch đối với cộng đồng.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận