Tag: ủng hộ

Gần 600 triệu đồng ủng hộ gia đình 3 trẻ mồ côi mẹ sau cú tông xe

Sau bài viết của Tuổi Trẻ, anh Phan Văn Trường cùng 3 con đã nhận được gần 600 triệu đồng ủng hộ từ người dân cả nước.

Vì sao các cử tri Mỹ trình độ đại học 'quay xe' ủng hộ ông Trump?

Thay đổi trong bối cảnh chính trị Mỹ giờ đây chứng kiến cựu tổng thống Donald Trump đang tìm được sự ưu ái mới từ nhóm cử tri có bằng cấp.

SHB ủng hộ 2 tỉ đồng góp phần mang ‘mùa xuân cho em’ dịp Tết Giáp Thìn

Nhằm góp phần mang một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, ngân hàng SHB đã ủng hộ 2 tỉ đồng cho chương trình ‘Mùa xuân cho em’ vào dịp Tết Giáp Thìn 2024.

‘Tránh lặp lại trường hợp doanh nghiệp ủng hộ tài sản vẫn phải nộp thuế’

Ngày 8-11, thảo luận tại tổ góp ý về dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp, đại biểu cho rằng cần tính tới các tình huống đặc biệt, tránh lặp lại trường hợp doanh nghiệp ủng hộ tài sản vẫn phải nộp thuế.

130 tỉ đồng giúp nạn nhân vụ cháy chung cư mini: Sẽ chốt phương án trao trước 6-11

Đến giữa tháng 10 đã có hơn 130 tỉ đồng ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân. Hà Nội.

Vì sao 110 tỉ giúp nạn nhân vụ cháy chung cư mini vẫn chưa được phân bổ?

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cho biết việc chưa phân bổ 110 tỉ mà các tổ chức, cá nhân giúp nạn nhân vụ cháy chung cư mini là do "đang chờ xin ý kiến các ngành để thống nhất phương án".

Nhắc nhở thay vì xử phạt, cảnh sát giao thông Quy Nhơn được du khách khen ngợi

Du khách và người dân đi ô tô đến thành phố Quy Nhơn (Bình Định) đậu xe không đúng nơi quy định sẽ bị lực lượng cảnh sát giao thông thành phố này nhắc nhở, thay vì xử phạt ngay tức khắc.

Agribank ủng hộ 1,5 tỉ đồng chương trình ‘Xanh hóa Trường Sa’

Trong chuyến thăm và làm việc tại huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, Agribank ủng hộ 1,5 tỉ đồng chương trình 'Xanh hóa Trường Sa'.

Agribank tặng 500 triệu đồng hỗ trợ sinh viên đại học ngân hàng TP.HCM

Nhằm hỗ trợ kịp thời các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên sinh viên có thành tích tốt, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tặng 500 triệu đồng cho quỹ học bổng của Trường đại học Ngân hàng TP.HCM.

Agribank góp 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người nghèo TP.HCM

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã vinh dự đồng hành, chung tay đóng góp 1,2 tỉ đồng vào Quỹ ‘Vì người nghèo’ TP.HCM.