27/04/2019 10:48 GMT+7

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh gửi tâm thư

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Trong bức thư gửi mọi người quan tâm, vợ ông Nguyễn Hữu Linh nói rằng áp lực dư luận đã vượt quá sức chịu đựng của gia đình và có nhà nhưng không dám về vì sợ hãi.

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh gửi tâm thư - Ảnh 1.

Cổng nhà ông Linh được sơn phủ lại sau khi bị một số người vẽ bậy - Ảnh: TẤN LỰC

Ngày 27-4, Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa nhận được bức tâm thư của bà Trần Thị Thanh Tân, là vợ ông Nguyễn Hữu Linh - người đang bị Công an quận 4 (TP.HCM) khởi tố điều tra về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Bức thư được bà Trần Thị Thanh Tân gửi tới Công an TP Đà Nẵng bằng địa chỉ email của con gái.

Trong thư, bà Tân cho biết 25 ngày vừa qua là khoảng thời gian khó khăn và đau khổ nhất trong cuộc đời và những ngày qua bà cùng các con cố gắng chịu đựng nhưng đến nay đã không còn chịu nổi sức ép từ dư luận.

Bà Tân nói rằng hành động của chồng mình là không đúng và gửi lời xin lỗi, chịu một phần trách nhiệm về sai lầm của chồng.

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh gửi tâm thư - Ảnh 2.

Bức tâm thư bà Tân gửi đến mọi người về vụ việc của chồng - Ảnh: C.A

Bà Tân viết: "Là một người vợ, người mẹ, tôi thấy rằng mình phải chịu một phần trách nhiệm trong việc này, nhưng các con tôi, các cháu tôi không có tội. Sự việc lần này nó như bản án chung thân đối với gia đình chúng tôi, nó sẽ là một ký ức đau buồn mà suốt cuộc đời này tôi không bao giờ quên".

"Trong những ngày qua, rất nhiều người đã đến bôi sơn, ném chất bẩn, chụp ảnh, đưa hình ngôi nhà chúng tôi, con cái chúng tôi lên mạng. Các bạn đã biến chúng tôi từ những người có nhà nhưng không dám về, không dám bước ra đường vì cảm giác sợ hãi luôn hiện ra trước mắt" - bà Tân chua xót trình bày trong thư.

Bà Tân cho biết hiện đã cùng các con rời khỏi nhà một thời gian và không quên gửi lời cảm ơn lãnh đạo TP Đà Nẵng cùng Công an TP Đà Nẵng đã có những biện pháp bảo đảm an ninh cho gia đình.

Ông Nguyễn Hữu Linh, cựu phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng, là người bị khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú trong vụ án dâm ô với người dưới 16 tuổi gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Nhà ông Linh bị ném chất bẩn, xịt sơn Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Nhà ông Linh bị ném chất bẩn, xịt sơn

TTO - Ngôi nhà của ông Nguyễn Hữu Linh - cựu phó viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng - nằm trên đường Lê Lợi (Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã bị ném chất bẩn, xịt sơn lên tường rào vào tối qua (4-4). Sáng nay, người nhà ông Linh đã cho sơn lại cửa.

TẤN LỰC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên