Tag: áp lực dư luận

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh gửi tâm thư

TTO - Trong bức thư gửi mọi người quan tâm, vợ ông Nguyễn Hữu Linh nói rằng áp lực dư luận đã vượt quá sức chịu đựng của gia đình và có nhà nhưng không dám về vì sợ hãi.

Bé trai bị buộc dây tạm thời được bố trí giáo viên riêng

TTO - Bé trai 4 tuổi theo học tại trường Mầm non B Trực Đại, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định từng bị buộc dây vào cửa sổ gây xôn xao dư luận, vừa tạm thời được bố trí giáo viên riêng trong thời gian chờ hướng giải quyết.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT: 'Những vụ vừa qua là bài học sâu sắc'

TTO - "Cần nhận thức những vụ giáo viên vi phạm đạo đức vừa qua là bài học sâu sắc đối với ngành" - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh trong văn bản gửi các sở GD-ĐT cảnh báo về tình trạng giáo viên bạo hành học sinh.

Học sinh lớp 2 bị dọa đuổi học: Chỉ là "hiểu nhầm"

TTO - Trong buổi gặp gỡ báo chí liên quan đến vụ nói chuyện trong lớp, học sinh lớp 2 bị dọa đuổi học, hiệu trưởng trường này khẳng định: Chỉ là chuyện hiểu nhầm!

Cả đôi bên cần nhìn lại

TTO - Sau bài viết “Bỗng dưng được... tung hô”, Nhịp sống trẻ đã nhận về nhiều ý kiến, quan điểm đa chiều từ bạn đọc, xin giới thiệu.

Bỗng dưng được... tung hô trên mạng

TTO - Đang là “hiện tượng mạng” trong những ngày gần đây với clip nói nhiều ngôn ngữ, nhưng cô nữ sinh K.V. cũng nhận không ít lời chỉ trích nặng nề như “trừ tiếng Anh, những ngôn ngữ khác thì sai bét nhè”, “nữ sinh chém gió với ngôn ngữ “lậu”...”.