Tag: ấu dâm

Công dân Mỹ nhận án chung thân vì phạm tội ấu dâm với trẻ em Việt Nam

TTO - Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM cho biết một công dân nước này bị kết án tù chung thân tại một tòa án ở Florida sau khi y thừa nhận phạm các tội danh liên quan đến ấu dâm trẻ em ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Hoàng gia Anh xóa các tài khoản mạng xã hội của hoàng tử Andrew

TTO - Các tài khoản mạng xã hội của công tước xứ York, tức hoàng tử Andrew đều bị xóa trong lúc Hoàng gia Anh sửa lại các thông tin liên quan đến người con thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth II.

Pháp: Dự luật bảo vệ trẻ em khỏi bạo lực và ấu dâm trên Internet được ủng hộ

TTO - Ngày 19-1, các nghị sĩ ở Hạ viện Pháp bỏ phiếu ủng hộ dự luật bảo vệ trẻ em khỏi bạo lực và nội dung khiêu dâm trên Internet. Dự luật đã được chuyển đến Thượng viện để thông qua.

Báo cáo chấn động về nạn ấu dâm trong nhà thờ Công giáo ở Pháp

TTO - Có khoảng 330.000 trẻ em là nạn nhân của các vụ lạm dụng tình dục trong nhà thờ Công giáo ở Pháp từ 1950-2020, theo kết quả một cuộc điều tra tại Pháp được công bố ngày 5-10.

Nhóm nhạc Rock huyền thoại bị kiện vì bìa Album mang tính ấu dâm

Năm 1991, Spencer Elden được chụp ảnh ở bể bơi và xuất hiện trên bìa album nhóm nhạc Rock Nirvana. 30 năm sau, anh kiện nhóm nhạc vì “bóc lột trẻ em và cổ súy ấu dâm”.

Người dùng chỉ trích, Apple 'nói rõ hơn' vụ iPhone, máy tính nhận diện ảnh ấu dâm

TTO - Theo thông báo của Apple ngày 13-8, hệ điều hành sẽ tự động ghi nhận và báo cáo tới nhà chức trách nếu thiết bị của người dùng có trên 30 ảnh ấu dâm. Quy định mới sẽ được áp dụng trước tiên ở Mỹ.

Bộ phim tài liệu sẽ thiêu cháy đạo diễn lừng danh Woody Allen

TTO - Trong phim tài liệu 'Allen v. Farrow', Dylan Farrow tố đạo diễn lão làng - lúc đó còn là cha nuôi - tấn công tình dục khi cô mới 7 tuổi. Phim là tác phẩm điều tra kỹ lưỡng nhất từ trước đến nay về vụ việc.

Dân Hàn Quốc giận dữ biểu tình vì tội phạm ấu dâm khét tiếng ra tù

TTO - Tội phạm ấu dâm khét tiếng nhất Hàn Quốc bị đám đông giận dữ thóa mạ và ném trứng vào ngày ra tù sau 12 năm sau song sắt.

Gái trẻ xoa bóp cho Bill Clinton là nạn nhân của 'tỉ phú ấu dâm' Epstein

TTO - Trong các bức ảnh được báo Daily Mail công bố ngày 18-8, ông Clinton ngả người về phía sau, khuôn mặt lộ rõ sự thoải mái khi được massage. Chauntae Davies, người massage cho cựu tổng thống, đã bị Epstein cưỡng bức trước đó nhiều lần.

Đức điều tra 30.000 nghi can ấu dâm ẩn danh trên mạng

TTO - Đức tuyên bố đang điều tra 30.000 nghi can trong một mạng lưới ấu dâm trên mạng, một trong nhiều vụ bê bối ấu dâm thời gian qua buộc cảnh sát phải vào cuộc.