Tag: Tâm thư

‘Tâm thư’ từ Mỹ của cựu giám đốc bị truy nã trong vụ bà Nhàn AIC nói gì?

Phiên tòa xét xử vụ bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn AIC bước sang ngày thứ sáu với những diễn biến bất ngờ khi có ba trong tám bị cáo đang bỏ trốn thông qua luật sư lần lượt xin “hợp tác xét xử”. Hai cựu giám đốc trong số này nói "sẽ chấp hành bản án”.

Tâm thư đầy tình cảm của Phan Văn Đức chia tay Sông Lam Nghệ An

TTO - Trên trang cá nhân của mình, Phan Văn Đức chia sẻ sau khi chia tay Sông Lam Nghệ An thì dù có đi đâu, khoác áo đội bóng nào, Sông Lam Nghệ An sẽ mãi ở trong tim của anh.

Những biển cảnh báo trộm có 1-0-2

Từ 'tâm thư' cho đến những lời nhắn 'đáng yêu' gửi tới kẻ ăn trộm tài sản khiến dân tình cười muốn sái quai hàm.

Đình chỉ điều tra đối với doanh nhân từng nêu ‘10 đoạn trường của doanh nghiệp’

TTO - Liên quan vụ án “gây rối trật tự công cộng” xảy ra tại khu vực bến xe Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hồng Bàng đã có quyết định đình chỉ điều tra vụ án và đình chỉ điều tra các bị can liên quan.

Diệu Nhi bất ngờ nói lời xin lỗi trước ngày 'về chung nhà' với Anh Tú

'Cô dâu tháng 10' bất ngờ viết thư tay gửi lời xin lỗi đến những vị khách đặc biệt đã chứng kiến mối tình 7 năm của Diệu Nhi và Anh Tú. Nội dung nghe chừng nghiêm túc nhưng ai cũng phải bật cười vì độ 'nhây' không ai sánh kịp của cô nàng.

Phạm Quỳnh Anh viết tâm thư ‘dạy dỗ’ những kẻ soi mói chuyện bầu bí

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bức xúc khi bị nhiều khán giả buông những lời khiếm nhã, truy hỏi cô về danh tính cha của em bé thứ ba.

Đông Nhi gửi tâm thư xin lỗi fan, hứa sửa sai sau làn sóng tẩy chay

3 giờ sáng ngày 14-5, Đông Nhi đăng tải bức tâm thư chất chứa nhiều nỗi niềm, gửi lời xin lỗi đến fan ruột vì những câu chữ đã làm tổn thương họ.

Vì sao 'doanh nhân gửi tâm thư' ở Hải Phòng bị khởi tố tội gây rối trật tự công cộng?

TTO - Ông Tạ Quyết Thắng - tổng giám đốc Công ty TNHH Sơn Trường - được xác định đã chỉ đạo người của công ty tự tiến hành “cưỡng chế” nhằm lấy lại phần đất đã cho chủ bến xe Thượng Lý “mượn” trước đó.

Muốn 'trả' khu đất trúng đấu giá ở Thủ Thiêm, Tân Hoàng Minh phải có văn bản chính thức

TTO - Văn phòng UBND TP.HCM và các đơn vị liên quan cho biết chỉ xử lý vụ việc chấm dứt hợp đồng mua tài sản đấu giá đất Thủ Thiêm khi doanh nghiệp trúng đấu giá có văn bản chính thức đề nghị.

Khán giả 'Hương vị tình thân' gửi ‘yêu sách’ cho Mạnh Trường

Khán giả xem 'Hương vị tình thân' gửi 'yêu sách' đòi Long (Mạnh Trường) phải bảo vệ cô Nam đồng thời yêu cầu anh 'truy tìm' chiếc bụng bầu mãi không thấy lớn của Thy.