Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Vờ dẫn qua đường rồi cướp 600.000 của người đàn ông mù lấy tiền mua ma túy

04/12/2020 09:23 GMT+7

TTO - Thấy người đàn ông bị mù có ý định qua đường, nam thanh niên vờ giúp dẫn qua đường rồi thò tay vào túi quần người này lấy được 600.000 đồng để mua ma túy sử dụng.

Vờ dẫn qua đường rồi cướp 600.000 của người đàn ông mù lấy tiền mua ma túy - Ảnh 1.

Trương Đức Quốc tại cơ quan điều tra - Ảnh: MINH TUẤN

Sáng 4-12, Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết cơ quan CSĐT công an thành phố này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trương Đức Quốc (26 tuổi, trú xã Trà Dương, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Theo hồ sơ điều tra, sáng 16-11, Quốc lên xe buýt đi từ nhà ở huyện Bắc Trà My xuống TP Tam Kỳ, trên chuyến xe có anh B.Đ.A. (42 tuổi) là người khiếm thị bán tăm bông dạo.

Khi anh A. xuống xe buýt, Quốc cũng xuống xe gần đó và biết anh A. bị mù nên có ý định chiếm đoạt tài sản.

Khi anh A. nhờ người giúp qua đường, Quốc liền tới giúp và dẫn anh A. đi vào nơi vắng người, thò tay vào túi quần anh A. lấy được 600.000 đồng rồi bỏ chạy.

Số tiền chiếm đoạt được của anh A., Quốc khai dùng để mua ma túy sử dụng. Hiện vụ việc đang được công an TP Tam Kỳ tiếp tục điều tra.

Rủ bạn mua bán ma túy, cả hai cùng nhận án tử hình Rủ bạn mua bán ma túy, cả hai cùng nhận án tử hình

TTO - Lấy hơn 10.000 viên thuốc lắc từ Campuchia về TP.HCM bán lại cho bạn để bạn ‘phân phối’, cả hai bị công an bắt giữ rồi cùng nhận mức án tử hình.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận