Tag: mua ma túy

Cướp vé số của người tàn tật để lấy tiền mua ma túy sử dụng

Trần Thanh Vũ liên tục cướp vé số của những người tàn tật, già yếu đi bán vé số dạo để có tiền mua ma túy sử dụng.

Giết người lái xe ôm cướp tài sản, nam công nhân lãnh 22 năm tù

TTO - Thê nằm võng uống nước tại một quán nước và nảy sinh ý định cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài và mua ma túy để sử dụng, nên ra sau quán nước lấy trộm cây dao giấu trong người.

Uống ly bia có viên thuốc lắc, người phụ nữ thiệt mạng

TTO - Nhựt bỏ 1 viên ma túy đá vào ly bia của chị N., những người bạn đi chung không uống, riêng chị N. uống hết ly bia. Khi về phòng trọ nghỉ, người thân phát hiện chị N. có biểu hiện bất thường nên đưa đi cấp cứu nhưng chị N. đã chết.

Trộm hàng loạt nắp đậy bể chứa rác thải để lấy tiền mua ma túy

TTO - Nghiện ma túy, không có nghề nghiệp nên Khanh nảy sinh ý định trộm nắp đậy bể chứa rác lắp đặt dọc các tuyến đường tại thị xã Cai Lậy bán lấy tiền mua ma túy.

Triệt phá đường dây mua bán ma túy lớn ở Tiền Giang, thu giữ hơn 1kg ma túy

TTO - Để phá đường dây mua bán ma túy lớn ở Tiền Giang, thu giữ hơn 1kg ma túy, cảnh sát đã đeo bám, theo dõi các đối tượng hơn 5 tháng trời.

Giấu ma túy trong xe, cho chồng uống nước chanh pha ma túy rồi gọi công an bắt

TTO - Mâu thuẫn với chồng, bà Thúy mua ma túy về pha vào nước chanh cho chồng uống, số còn lại giấu trong cốp xe, khi ông này ra ngoài thì… gọi báo công an bắt.

Cựu công an phòng chống ma túy bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

TTO - Ngày 9-9, một lãnh đạo Công an TP Hải Phòng cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng vừa khởi tố, bắt tạm giam nguyên cán bộ thuộc Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an quận Lê Chân, do có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Vua Còm 28/7: Sau 18h vẫn ra đường mua chất cấm

Đã mua hàng cấm còn lựa giờ cấm mà đi, một dân mạng khuyên: 'Nhân cơ hội này, anh nên bỏ luôn ma túy để làm người'.

Nói dối cha bị bệnh nặng để ra khỏi khu cách ly mua ma túy dùng

TTO - Nghiện ma túy, C. phải nói dối cha bị bệnh thận nặng cần mua thuốc gấp để ra khỏi chốt phong tỏa. Nhưng cơ quan chức năng phát hiện cha C. không bị bệnh, C. bịa chuyện để đi mua ma túy.

Bắt giữ nghi phạm tàng trữ ma túy, khám phá ra ‘kho’ pháo lậu

TTO - Chiều 25-6, Công an TP Hải Phòng cho biết Công an huyện An Lão vừa bắt giữ một nghi phạm mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy. Quá trình khám xét nơi ở, cơ quan công an còn phát hiện 'kho' pháo lậu hơn 3 tạ do người này tàng trữ.