Tag: Vinhomes

Doanh nghiệp địa ốc ráo riết mua lại trái phiếu trước hạn

TTO - Các doanh nghiệp đang ráo riết chi bạc tỉ mua lại trái phiếu trước hạn với tổng giá trị trái phiếu mua lại trong 11 tháng qua là 160.653 tỉ đồng, trong đó có nhiều doanh nghiệp bất động sản đã chi số tiền ‘khủng” lên đến cả ngàn tỉ.

Sớm khơi thông đường ven sông Sài Gòn

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ đăng bài "Kết nối tuyến đường ven sông: Cơ hội hưởng thụ sông Sài Gòn", nhiều bạn đọc ủng hộ phương án dỡ bức tường chắn giữa hai khu dân cư để có thêm lựa chọn đi lại hiện tại và lợi ích lâu dài.

Đầu tư bất động sản thấp tầng - Cách nào tối ưu vốn?

'Hợp tác đầu tư' thông qua các tổ chức chuyên nghiệp là mô hình đã thành công ở nhiều nước phát triển, giúp phương án đầu tư bất động sản trở nên minh bạch, đơn giản ngay cả với những nhà đầu tư 'tay ngang'.

Ra mắt Vinhomes Ocean Park 3, hợp phần cuối cùng của siêu đô thị biển phía Đông Hà Nội

Hôm nay 10-10, Công ty CP Vinhomes chính thức ra mắt dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown, hợp phần cuối cùng của siêu đô thị biển 1.200ha tầm cỡ thế giới phía Đông Hà Nội.

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng không nhận thù lao, nhưng có thể đạt thu nhập ngàn tỉ từ cổ tức?

TTO - Mặc dù giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị Vingroup, thành viên hội đồng quản trị Vinhomes, nhưng tỉ phú Phạm Nhật Vượng lại nhận thù lao 0 đồng. Là lãnh đạo của tập đoàn tư nhân lớn hàng đầu cả nước, vị tỉ phú này không sống nhờ lương.

Diện mạo 'quần thể đô thị biển' phía Đông Hà Nội ngày càng rõ nét

Sau vận hành của Tổ hợp công viên biển tạo sóng, các tiện ích đặc quyền dành cho cư dân tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire cũng được đẩy nhanh tiến độ thi công.

Vingroup động thổ dự án nhà ở xã hội tại Thanh Hóa, Quảng Trị

Ngày 27-7, Tập đoàn Vingroup tiến hành động thổ hai dự nhà ở xã hội đầu tiên với số lượng 3.500 căn tại Thanh Hóa và Quảng Trị.

Vinhomes chuyển nhượng cho Vinpearl toàn bộ cổ phần tại Vinpearl Landmark 81

TTO - Sau khi chuyển nhượng toàn bộ vốn góp hơn 1.600 tỉ đồng, Công ty CP Vinhomes sẽ không còn sở hữu cổ phần và không còn là công ty mẹ của Công ty CP Vinpearl Landmark 81. Đây là chuyển nhượng nội bộ của Vinhomes cho Công ty CP Vinpearl.

100 căn hộ LUMIÈRE Boulevard hết hàng ngay sau mở bán

Vinhomes công bố chỉ sau vài phút trong sự kiện mở bán chiều 3-7, 100 căn hộ được đánh giá là “hàng hiếm” của dự án LUMIÈRE Boulevard (tại Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức) đã được mua hết.

LUMIÈRE Boulevard chính thức được mở bán

Cuối tháng 5, Masterise Homes - Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu quốc tế chính thức giới thiệu LUMIÈRE Boulevard ra thị trường.