Tag: Vinhomes

Vinhomes và KGS hợp tác phát triển hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế

Công ty CP Vinhomes và Hệ thống Trường liên cấp quốc tế Hàn Quốc (Korean Global School – KSG) vừa ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác toàn diện.

Thông đường ven sông Sài Gòn: phải có phương án trước 31-12

Yêu cầu này được UBND TP.HCM đưa ra trong kết luận mới nhất về phương án kết nối đường ven sông Sài Gòn qua khu dân cư Vinhomes - Saigon Pearl.

Vingroup đề xuất giảm vốn đầu tư Vinhomes Vũ Yên

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến các bộ ngành về việc Tập đoàn Vingroup đề xuất điều chỉnh dự án Vinhomes Vũ Yên (Hải Phòng) theo hướng bổ sung thời gian hoạt động dự án, giảm vốn đầu tư...

Doanh nghiệp bất động sản cần tháo gỡ gì?

Cả nước có 1.200 dự án bất động sản, trị giá đến 30 tỉ USD đang nằm chờ tháo gỡ. Một tín hiệu vui là thị trường có dấu hiệu hồi phục, nhưng mới chỉ chiếm 10% so với điều kiện bình thường.

Tháo dỡ bức tường, thông đường ven sông: Tập đoàn SSG nói rất ủng hộ!

Bà Trần Nguyễn Ngọc Thảo - đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn SSG (Tập đoàn SSG) - khẳng định như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ ngày 8-11.

Phản đối tháo dỡ bức tường ven sông, SSG tận dụng mặt bằng làm bãi giữ xe

Công ty cổ phần Tập đoàn SSG (SSG) - chủ đầu tư Saigon Pearl - phản đối việc dỡ bức tường chắn đường ven sông và khu vực này được tận dụng làm bãi giữ xe. Theo ghi nhận, có cả trăm chiếc xe xếp dọc mặt bằng ven sông.

Tập đoàn SSG không có quyền ngăn tháo dỡ tường chắn ven sông Sài Gòn

Đường ven sông Sài Gòn trong dự án khu dân cư Saigon Pearl xây dựng hoàn thiện phải bàn giao lại cho nhà nước quản lý, Tập đoàn SSG không có quyền "ngăn sông cấm chợ".

Vinhomes giành cú đúp tại giải thưởng Doanh nghiệp châu Á 2023

Công ty CP Vinhomes vừa được hai giải thưởng cho hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á (Corporate Excellence Award) và Thương hiệu Truyền cảm hứng (Inspirational Brand Award).

Vinhomes bàn giao đường ven sông Sài Gòn cho TP.HCM

Công ty cổ phần Vinhomes, chủ đầu tư dự án khu dân cư Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh), đề nghị các cơ quan chức năng tiếp nhận các tuyến đường D1 - D19 trong dự án, trong đó có tuyến đường ven sông Sài Gòn.

Vinhomes hưởng ứng Quỹ vì tương lai xanh, tặng 1.000 ô tô điện VinFast

Tin từ Vingroup cho biết từ ngày 26-8 đến hết 30-9, khách đặt mua căn hộ và biệt thự tại các khu đô thị Vinhomes sẽ có cơ hội sở hữu ngay một trong các mẫu ô tô điện VinFast.