14/05/2018 16:42 GMT+7

VietNam Mobile Day 2018 sẽ bàn về Blockchain và AI

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Sự phát triển của ứng dụng Blockchain vào kinh doanh và cuộc sống, vai trò của trí thông minh nhân tạo AI trong các lĩnh vực IoT, Mobile và Fintech… là những chủ đề nổi bật sẽ diễn ra tại VietNam Mobile Day 2018.

VietNam Mobile Day 2018 sẽ bàn về Blockchain và AI - Ảnh 1.

Vietnam Mobile Day 2018 lần thứ 8 sẽ diễn ra vào tháng 6-2018 tại Hà Nội và TP.HCM. - Ảnh: VMD

Diễn ra trong tháng 6 đến (ngày 8-6 tại TP.HCM và 15-7 tại Hà Nội), VietNam Mobile Day 2018 dự kiến có hơn 100 topic chuyên sâu về công nghệ được chia sẽ bởi hơn 100 diễn giả đầu ngành trong và ngoài nước.

Theo ban tổ chức, những chủ đề nổi bật sẽ có: Xu hướng và các điểm mới của phát triển Mobile tại Việt Nam và Thế giới; Sự phát triển của ứng dụng Blockchain vào kinh doanh và cuộc sống; Vai trò của trí thông minh nhân tạo AI trong các lĩnh vực IoT, Mobile và Fintech; Mobile Marketing trong tương lai kỷ nguyên AI...

Đặc biệt sự xuất hiện và chia sẻ của các chuyên gia đến từ các tập đoàn lớn như: Google, Microsoft, Nielsen, Facebook... sẽ đem lại nhiều cơ hội học tập và kết nối mới cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Qua 7 lần tổ chức, Vietnam Mobile Day 2018 lần thứ 8 đang thể hiện là “sân chơi”  quan trọng với mọi cá nhân, tổ chức lớn nhỏ quan tâm đến mối tương quan giữa công nghệ, di động và website trong thời đại 4.0.

Vietnam Mobile Day do TopDev - nền tảng tuyển dụng và tìm kiếm trực tuyến việc làm trong lĩnh vực công nghệ - tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (Vecom).

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên