Thứ 5, ngày 9 tháng 12 năm 2021

Vietnam Airlines nghiên cứu tăng tần suất bay đến Khánh Hòa

20/10/2017 15:26 GMT+7

TTO - Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) sẽ nghiên cứu tăng tần suất chuyến bay và mở đường bay nội địa, quốc tế mới đến tỉnh Khánh Hòa trên cơ sở nhu cầu thị trường.

Vietnam Airlines nghiên cứu tăng tần suất bay đến Khánh Hòa - Ảnh 1.

Ông Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và Ông Dương Trí Thành - Tổng giám đốc Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác - Ảnh: VNA

Theo đó, UBND tỉnh Khánh Hòa và VNA vừa ký kết thoả thuận hợp tác nhằm xúc tiến đầu tư – thương mại – du lịch và tăng cường quảng bá hình ảnh của hai bên.

Đại diện VNA cho biết hãng sẽ phối hợp thực hiện kế hoạch xúc tiến du lịch, đầu tư của tỉnh Khánh Hòa trong giai đoạn 2017-2020. Cụ thể, VNA ưu đãi giá cước vận chuyển cho các đoàn xúc tiến du lịch, đầu tư của Khánh Hòa và hỗ trợ tỉnh tham gia quảng bá du lịch tại gian hàng của hãng ở các Hội chợ quốc tế.

Về phía tỉnh Khánh Hòa, để kích cầu lượng khách, tỉnh sẽ có chính sách hỗ trợ các đường bay mới mở của  VNA trong giai đoạn đầu, đồng thời, nâng cao năng lực khai thác, tiếp nhận của sân bay Cam Ranh.

Ông Lê Đức Vinh – Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa mong muốn trong thời gian tới, tỉnh Khánh Hòa và VNA sẽ hợp tác ngày càng chặt chẽ tạo điều kiện để địa phương quảng bá vùng đất và con người Khánh Hòa đến với mọi miền đất nước, và giúp cho tỉnh sẽ có thêm nhiều đường bay quốc tế đi/đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, nhất là các đường bay mới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Australia... nhằm  thu hút khách du lịch. 

Ông Dương Trí Thành – Tổng giám đốc VNA kỳ vọng với đội tàu bay hiện đại và chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao, hãng cam kết với tỉnh Khánh Hòa sẽ sát cánh cùng tỉnh để triển khai thỏa thuận hợp tác này nhằm khai thác, phát huy hơn nữa các tiềm năng du lịch của Khánh Hòa.

Được biết, trong 9 tháng đầu năm 2017, lượng khách đến Khánh Hòa trên VNA và Jetstar tăng trưởng 9% so sánh cùng kỳ 2016, đạt hơn 1,3 triệu khách, chiếm 62% tổng lượng khách nội địa đến Khánh Hòa bằng đường hàng không.


CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận