Tag: đường bay nội địa

Vietnam Airlines nhận bốn giải thưởng từ World Travel Awards

Vietnam Airlines vừa được Tổ chức World Travel Awards trao bốn giải thưởng lớn gồm: hãng hàng không hàng đầu châu Á về hạng ghế phổ thông, về bản sắc văn hóa, về dịch vụ phi hành đoàn và tạp chí trên không.

Bữa ăn trên máy bay: Ngon hay dở, sang hay xoàng?

“Quý khách muốn dùng gà hay cá?”. Lựa chọn trong câu nói quen thuộc trên máy bay này từng là “tôm càng xanh hay bò Wellington”. Những bữa tiệc thịnh soạn trên không đó đâu rồi?

Giá trần vé máy bay nội địa sẽ tăng từ 50.000 đến 250.000 đồng?

Theo dự thảo thông tư về giá trần vé máy bay nội địa đang được Cục Hàng không lấy ý kiến, giá trần vé máy bay hạng phổ thông nội địa dự kiến tăng từ 50.000 đến 250.000 đồng tùy đường bay.

Khai trương đường bay thương mại đầu tiên từ Hà Nội đến Cà Mau

Đường bay được khai thác bằng tàu bay phản lực Embraer 190 do Bamboo Airways triển khai với tần suất 3 chuyến/tuần.

Săn vé Tết với ưu đãi giảm 90% cùng Vietjet

Rộn ràng đón Tết Quý Mão 2023, khách hàng có thể đặt vé bay cùng Vietjet với trăm nghìn vé khuyến mãi hấp dẫn.

Tận hưởng mùa thu vàng cùng trăm ngàn vé khuyến mãi từ Vietjet

Vui hội trăng rằm đón ngày vàng khuyến mãi cùng Vietjet với cơ hội bay khắp Việt Nam và quốc tế với chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên đến 99%.

Bamboo Airways cân nhắc thêm nhà đầu tư chiến lược

Ông Đặng Tất Thắng - chủ tịch kiêm tổng giám đốc Bamboo Airways - cho biết hoạt động của hãng ghi nhận nhiều tín hiệu đáng mừng, trong bối cảnh du lịch đang bùng nổ trở lại.

TTO - Hàng không tăng tần suất bay kỷ lục; TP.HCM bàn cách thoát ế cho bến xe Miền Đông mới; Chính phủ vừa có nghị định cho phép một số cơ chế đặc thù với TP Đà Nẵng; Bộ Y tế dự báo số mắc sốt xuất huyết tiếp tục tăng... là tin đáng chú ý sáng nay.

Xem xét tăng chuyến bay dịp Tết với đường bay đông khách

TTO - Cục Hàng không Việt Nam kiến nghị Bộ Giao thông vận tải cho phép tăng chuyến bay nội địa với đường bay có hệ số sử dụng ghế và lượng đặt chỗ cao để đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Tết Nguyên đán 2022.

Từ ngày 1-1 sẽ có 630 chuyến bay nội địa/tuần đến Đà Nẵng

TTO - Theo kế hoạch của các hãng hàng không, dự kiến từ ngày 1-1-2022 sẽ khai thác hơn 630 chuyến với 8 chặng bay nội địa từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Hải Phòng, Cần Thơ đến Đà Nẵng.