Tag: Thoả thuận hợp tác

90 thí sinh Miss Earth 2023 sẽ 'check in' cùng Tuần lễ Du lịch TP.HCM 2023

Trương Ngọc Ánh cùng top 3 Miss Earth Vietnam 2023 dự sự kiện về thoả thuận hợp tác trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TP.HCM, diễn ra từ ngày 4 đến ngày 10-12-2023.

Hệ thống khách sạn Saigontourist Group là điểm hẹn hằng tháng của cộng đồng doanh nghiệp

Đây là một trong những thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn trong giai đoạn 2023 - 2028.

Bắt đầu đào tạo eSports trình độ cao đẳng tại Việt Nam

Một chương trình đào tạo trình độ cao đẳng ngành thể thao điện tử (eSports) lần đầu tiên sẽ được thực hiện ở Việt Nam, theo một thỏa thuận hợp tác với phía Vương quốc Anh.

Vùng Đông Nam Bộ kiến nghị trung ương hỗ trợ vốn làm các đường vành đai

Các tỉnh, thành vùng Đông Nam Bộ kiến nghị Thủ tướng Chính phủ hỗ trợ nguồn vốn để triển khai dự án đường vành đai 4 và vành đai 3 TP.HCM. Đồng thời đề xuất một số cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển liên vùng.

Trường ĐH Quy Nhơn hợp tác đào tạo cùng Tập đoàn Việt Úc

Sáng 5-10, Trường ĐH Quy Nhơn ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo, thực tập và tuyển dụng sinh viên giữa nhà trường và Tập đoàn Việt Úc.

WESET ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Quận Đoàn quận 8 và quận Bình Tân

WESET English Center vừa ký kết hợp tác Quận Đoàn quận 8, Quận Đoàn quận Bình Tân nhằm tăng cường rèn luyện tiếng Anh và các hoạt động nâng cao năng lực hội nhập quốc tế cho thanh thiếu niên, đoàn viên, thanh niên tại khu vực.

Trường đại học Hàng hải Việt Nam hợp tác phát triển nhân lực dầu khí

Đây là một trong số các nội dung được Trường đại học Hàng hải Việt Nam ký kết với Tổng công ty CP dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam tại TP Vũng Tàu ngày 6-9.

BEST Express Việt Nam đẩy mạnh giao hàng không tiền mặt với Dynamic QR của Techcombank

Ngày 23-8, BEST Express Việt Nam và ngân hàng Techcombank chính thức ký kết hợp tác đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt bằng hình thức quét mã QR và thanh toán trực tiếp từ ứng dụng của các ngân hàng.

Ký kết hợp tác giữa WESET và Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 22-7, WESET English Center ký kết thỏa thuận hợp tác Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về triển khai các hoạt động và khóa học nhằm phát triển ngoại ngữ dành cho thế hệ trẻ.

TP.HCM hợp tác cấp độ vùng với các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 21-7, tại TP Cần Thơ diễn ra hội nghị công bố kế hoạch hợp tác phát triển kinh tế, xã hội giữa TP.HCM với các tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long năm 2023 và giai đoạn 2024-2025.