Tag: Hãng hàng không Vietnam Airlines

Dùng hình ảnh trái phép của Vietnam Airlines lừa một phụ nữ 2,6 tỉ đồng

Kẻ lừa đảo đã sử dụng trái phép hình ảnh của Hãng hàng không Vietnam Airlines nhằm mục đích lừa đảo, một phụ nữ đã bị chiếm đoạt 2,6 tỉ đồng.

Vụ ma túy trong hành lý bốn tiếp viên: Công an TP.HCM 'chưa có thông tin' liên quan bắt hai nghi can

Tại buổi họp báo chiều 23-3, trả lời câu hỏi của phóng viên Tuổi Trẻ Online liên quan việc bắt hai nghi can vụ "ma túy trong hành lý bốn tiếp viên", thượng tá Lê Mạnh Hà, phó Phòng tham mưu Công an TP.HCM, cho biết "chưa có thông tin".

Động cơ bốc khói, máy bay vừa cất cánh ở Đà Nẵng phải hạ cánh khẩn cấp

TTO - Chiều 27-7, lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Trung cho biết đang xác minh việc một máy bay của Hãng Vietnam Airlines phải hạ cánh khẩn cấp sau khi vừa cất cánh trong chuyến bay sáng nay.

Sân bay Cam Ranh đón chuyến bay quốc tế từ Singapore

TTO - Chiều 3-6, 160 du khách Singapore hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) sau thời gian dài tạm dừng vì dịch bệnh, mở đường cho sự trở lại của thị trường khách Singapore.

Từ ngày 1-1 sẽ có 630 chuyến bay nội địa/tuần đến Đà Nẵng

TTO - Theo kế hoạch của các hãng hàng không, dự kiến từ ngày 1-1-2022 sẽ khai thác hơn 630 chuyến với 8 chặng bay nội địa từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Hải Phòng, Cần Thơ đến Đà Nẵng.

TP.HCM xem xét xử lý trách nhiệm vụ tiếp viên Vietnam Airlines làm lây lan COVID-19

TTO - UBND TP.HCM vừa giao Sở Y tế xem xét, xử lý sai phạm trong quá trình tổ chức cách ly tại khu cách ly tập trung của Vietnam Airlines và đề xuất bổ sung quy định xử phạt vi phạm hành chính với người cố ý tiếp xúc với người đang cách ly.

180 khách Hà Nội xông đất Đà Nẵng năm mới được nhận quà

TTO - Ngày 1-1, Sở Du lịch Đà Nẵng và hãng hàng không Vietnam Airlines đã tổ chức lễ đón 180 du khách đầu tiên từ Hà Nội xông đất Đà Nẵng trong năm mới 2021.

Đóng cửa khu cách ly đoàn tiếp viên của Vietnam Airlines

TTO - Sau khi phát hiện ca nhiễm COVID-19 trong khu cách ly, Sở Y tế TP.HCM quyết định đóng cửa khu cách ly đoàn tiếp viên Hãng hàng không Vietnam Airlines.

Sở Y tế TP.HCM họp khẩn cấp với 129 bệnh viện sau 2 ca nhiễm COVID-19 mới

TTO - Chiều 1-12, tất cả 129 bệnh viện thuộc bộ ngành, công lập và tư nhân sẽ họp trực tuyến bàn về công tác phòng chống dịch sau ca nhiễm COVID-19 tại TP.HCM vừa được phát hiện.

Mở nhiều tuyến bay nội địa mới tới thủ phủ miền Tây

TTO - Sau dịch COVID-19, do lượng khách nội địa tăng trưởng trở lại, một số hãng hàng không đã mở thêm các tuyến bay mới.