15/03/2024 10:00 GMT+7

Vietnam Airlines đồng hành cùng Festival Huế 2024

NHẬT LINH
và 1 tác giả khác

Đến với Festival Huế 2024, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines tiếp tục tham gia với danh vị “Nhà vận chuyển chính thức”.

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines sẽ là nhà vận chuyển chính thức của Fetival Huế 2024 - Ảnh: ANH VIỆT

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines sẽ là nhà vận chuyển chính thức của Fetival Huế 2024 - Ảnh: ANH VIỆT

Ngày 14-3, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ ký kết hợp hợp đồng tài trợ tại kỳ Festival Huế 2024 với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines.

Đây cũng là năm thứ 9 liên tiếp Vietnam Airlines tham gia đồng hành cùng Festival Huế.

Tại kỳ lễ hội năm nay, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ đồng hành với ban tổ chức Festivla Huế 2024 với danh vị "Nhà vận chuyển chính thức", trị giá 1,2 tỉ đồng.

Festival Huế 2024 hứa hẹn sẽ là một kỳ lễ hội đặc sắc, mới lạ với điểm nhấn là Tuần lễ cao điểm Festival diễn ra vào tuần tháng 6 sắp tới - Ảnh: NHẬT LINH

Festival Huế 2024 hứa hẹn sẽ là một kỳ lễ hội đặc sắc, mới lạ với điểm nhấn là Tuần lễ cao điểm Festival diễn ra vào tuần tháng 6 sắp tới - Ảnh: NHẬT LINH

VietNam Airline ngoài việc đưa du khách, các đoàn nghệ thuật, lãnh đạo các địa phương trong và ngoài nước…đến Huế dự Festival còn góp phần truyền thông định hình Huế là thành Thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam thông qua các bài viết giới thiệu về văn hóa, du lịch Huế.

Đơn vị cũng sẽ giới thiệu về Festival Huế 2024 trên ấn phẩm Heritage phát hành trên các chuyến bay và phiên bản điện tử…

Bà Huỳnh Thị Tường Vân, đại diện Vietnam Airlines, cho biết đơn vị rất vinh dự được cùng tỉnh Thừa Thiên Huế góp phần vào tổ chức một lễ hội Festival mang tầm quốc tế.

Bà Vân nói răng đơn vị sẽ phối hợp với ban tổ chức Festival Huế 2024 một cách hiệu quả, chặt chẽ để để tổ chức một kỳ lễ hội thành công, đánh nhớ, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng du khách trong và ngoài nước về một Huế xinh đẹp, mếm khách.

Festival Huế 2024 được tổ chức theo định hướng bốn mùa, mở đầu bằng Lễ Ban Sóc vào 1-1 và kết thúc bằng Chương trình Countdown vào 31-12, trong đó điểm nhấn chính là Tuần lễ cao điểm Festival 2024 với chủ đề "Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển" diễn ra từ ngày 7 đến 12-6-2024.

Festival Huế năm nay tiếp tục khẳng định sức lan tỏa của một lễ hội văn hóa, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc của các vùng miền trong cả nước và khắp các châu lục đến giao lưu, trình diễn, hứa hẹn thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong nước và quốc tế đến tham dự.

Festival nghề truyền thống Huế 2023 tôn vinh tinh hoa nghề búnFestival nghề truyền thống Huế 2023 tôn vinh tinh hoa nghề bún

Tối 29-4, Lễ hội ẩm thực Festival nghề truyền thống Huế 2023 với chủ đề "Tinh hoa nghề bún" đã khai mạc tại Công viên Thương Bạc (thành phố Huế).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên