Tag: du lịch Huế

Xích lô gắn động cơ điện chở khách ở Huế: Sai nhưng khó xử phạt

Xích lô gắn động cơ điện ở Huế, khó xử phạt.

Bí thư Thành ủy TP Huế lý giải vì sao chỉ vận động nhà vệ sinh miễn phí cho du khách

Trước nhiều câu hỏi của bạn đọc dành cho cuộc vận động người dân “ủng hộ” nhà vệ sinh miễn phí cho du khách, ông Phan Thiên Định - bí thư Thành ủy TP Huế - đã có những chia sẻ về điều này.

Bí thư Thành ủy Huế lên mạng kêu gọi người dân 'hỗ trợ' nhà vệ sinh miễn phí cho du khách

Để có những nhà vệ sinh sạch sẽ phục vụ khách du lịch, bí thư Thành ủy Huế đã lên mạng kêu gọi người dân chung tay “hỗ trợ” thành phố các nhà vệ sinh miễn phí.

Thượng thành Huế - điểm check-in đang hot rần rần

Từ khi mở cửa và cho phép mọi người đi bộ lên khu vực Thượng thành trước Đại Nội Huế, nơi đây trở thành một điểm tham quan mới thu hút du khách khi đến Huế.

Săn bình minh đẹp mê hoặc trên đầm Chuồn

TTO - Mặt trời “thức giấc”, đầm Chuồn xứ Huế chìm trong không gian mênh mang với những mảng màu rực rỡ của ngày mới. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai ghé thăm mảnh đất cố đô trong dịp này.

Về Huế khám phá thiên nhiên nguyên bản, phố cổ ven sông mùa lễ hội

TTO - Nếu đã quen với các điểm du lịch như kinh thành Huế, các lăng tẩm, đền chùa, dòng sông Hương thơ mộng, du khách có thể khám phá một cố đô Huế rất mới lạ, với những địa điểm du lịch mới, gần gũi, và ấn tượng.

Khai màn Tuần lễ Festival Huế 2022: Tinh hoa  gói lại chút này

TTO - Bốn năm lỡ hẹn vì đại dịch, festival Huế trở lại và hứa hẹn chiêu đãi du khách những 'bữa tiệc' văn hóa - nghệ thuật với những 'món chính' là các chương trình biểu diễn đã làm nên thương hiệu của lễ hội có tuổi đời hơn 22 năm.

Về cố đô Huế đắm mình vào thiên nhiên đẹp như tranh, như thơ

TTO - Nếu đã đặt chân đến Huế, bạn nhất định phải đứng trước dòng sông Hương hít một hơi thật sâu, lắng nghe giọng nói Huế thật ngọt, rồi từ từ mở mắt ra sẽ thấy Huế dễ thương đến nhường nào.

Thử thách 6 ngày 6 đêm khám phá tuần lễ Festival Huế 2022

TTO - Sau 2 năm tạm dừng vì dịch COVID-19, Festival Huế 2022 sẽ trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn cuối tháng 6 này.

Hơn 50.000 khách đến Huế tham quan Đại Nội, chùa Từ Hiếu dịp Tết Nhâm Dần

TTO - Từ ngày 29 đến mồng 3 Tết Nhâm Dần, ngành du lịch Huế đón hơn 50.000 lượt du khách đến Huế tham quan, du xuân trong những ngày đầu năm mới. Đây là tín hiệu khởi sắc cho ngành du lịch Huế trong giai đoạn mở cửa hậu COVID-19.