Tag: Festival Huế

Cà Mau lần đầu tổ chức festival tôm

Tiếp nối thành công từ chương trình "Cà Mau điểm đến" những năm trước, năm 2023 tỉnh sẽ tổ chức nhiều sự kiện thu hút khách du lịch, trong đó có festival tôm, ngày hội khinh khí cầu, ngày hội bánh dân gian Nam Bộ...

Huế tổ chức lễ hội hoàng mai quy mô toàn quốc

Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức lễ hội hoàng mai với quy mô toàn quốc nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023.

Hàng ngàn người tham quan Đại Nội đêm 'Hoàng cung giao hòa'

TTO - Hàng ngàn du khách đã đến tham quan Đại Nội về đêm khi di tích này mở cửa miễn phí trong đêm biểu diễn chương trình “Hoàng cung giao hòa”.

Săn bình minh đẹp mê hoặc trên đầm Chuồn

TTO - Mặt trời “thức giấc”, đầm Chuồn xứ Huế chìm trong không gian mênh mang với những mảng màu rực rỡ của ngày mới. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai ghé thăm mảnh đất cố đô trong dịp này.

Hàng trăm diễn viên tuồng mang mặt nạ diễn dưới đường phố Huế

TTO - Hàng trăm diễn viên tuồng của Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế đã mang mặt nạ diễn dưới đường phố TP Huế để tri ân tổ nghề tuồng cổ.

Nghệ sĩ bốn phương khuấy động đường phố Huế trong dịp Festival Huế 2022

TTO - Hàng trăm nghệ sĩ đến từ 15 đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước đã tạo nên một không khí lễ hội sôi động trên các tuyến đường ở TP Huế trong dịp Festival Huế 2022

Khai màn Tuần lễ Festival Huế 2022: Tinh hoa  gói lại chút này

TTO - Bốn năm lỡ hẹn vì đại dịch, festival Huế trở lại và hứa hẹn chiêu đãi du khách những 'bữa tiệc' văn hóa - nghệ thuật với những 'món chính' là các chương trình biểu diễn đã làm nên thương hiệu của lễ hội có tuổi đời hơn 22 năm.

Khai màn Tuần lễ Festival Huế 2022: Một Huế rất thơ và hiện đại

TTO - Tối 25-6, tại quảng trường Ngọ Môn (Kinh thành Huế), lễ khai màn cho Tuần lễ Festival Huế 2022 đã diễn ra dưới sự tham gia của hàng vạn du khách đến từ trong và ngoài nước.

Nhiều công trình 'chạy đua' trước giờ khai mạc Tuần lễ Festival Huế 2022

TTO - Dưới cái nắng như thiêu của tiết trời mùa hạ hanh khô xứ Huế, hàng trăm công nhân đang hối hả thi công cho kịp các công trình, sân khấu phục vụ giờ khai hội Festival Huế tối nay 25-6.

Lần đầu tiên vẽ Kiều bằng pháp lam

TTO - Lần đầu tiên một người con xứ Huế vẽ Truyện Kiều bằng một nghệ thuật tưởng chừng như đã thất truyền của xứ Huế - pháp lam.