01/12/2023 19:00 GMT+7

VietinBank tiếp tục là ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất

VietinBank vừa được trao giải thưởng ‘Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam', năm 2023. Đây là lần thứ sáu VietinBank có mặt trong danh sách nhận giải thưởng này.

VietinBank lần thứ được trao giải thưởng ‘Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam' - Ảnh: VTB

VietinBank lần thứ được trao giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam - Ảnh: VTB

Khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường ngoại hối

Giải thưởng do Global Finance - Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính tổ chức.

Giải thưởng là minh chứng cho thành công của VietinBank trong việc cung cấp các sản phẩm kinh doanh ngoại hối với chất lượng dịch vụ vượt trội.

VietinBank là một trong số ít ngân hàng đang dẫn đầu trên thị trường liên ngân hàng về doanh số và thị phần.

Đồng thời, VietinBank là một trong hai ngân hàng chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường 1 (thị trường diễn ra các giao dịch giữa các định chế tài chính với doanh nghiệp và dân cư) với mức ổn định 10%-15%.

VietinBank luôn được đánh giá là đối tác lớn và uy tín hàng đầu đối với khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực mua bán ngoại hối. Nhờ đó, quy mô khách hàng của VietinBank tăng trưởng tốt và bền vững với số lượng khách hàng mới tăng trưởng trên 10%/năm.

Giải thưởng "Best Foreign Exchange Provider Vietnam" - "Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam" được ban tổ chức đánh giá dựa vào tiêu chí về khối lượng giao dịch, thị phần, phạm vi phủ sóng toàn cầu, dịch vụ khách hàng, giá cả cạnh tranh và công nghệ tiên tiến.

Các năm gần đây, Global Finance đặc biệt chú trọng và đánh giá rất cao các tổ chức có tầm nhìn xa trong việc dự đoán hướng đi của thị trường và nhạy bén trong việc giúp đỡ khách hàng thích ứng với sự thay đổi liên tục của thị trường tiền tệ.

VietinBank được vinh danh sáu năm liên tiếp là

VietinBank được vinh danh sáu năm liên tiếp là "Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam" năm 2023 - Ảnh: VTB

Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ mới

Với vị thế là ngân hàng thương mại Nhà nước có vai trò chủ đạo dẫn dắt thị trường, VietinBank luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh, mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ người dân và doanh nghiệp.

VietinBank là ngân hàng đầu tiên trong Big 4 ra mắt tính năng giao dịch ngoại tệ trực tuyến 24/7, cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi trên nền tảng giao dịch VietinBank eFAST và VietinBank iPay.

Không chỉ nỗ lực mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, VietinBank còn chú trọng gia tăng lợi ích của sản phẩm, dịch vụ ngoại hối truyền thống như giao dịch giao ngay, kỳ hạn, hoán đổi…;

Đồng thời, ngân hàng luôn đa dạng hóa danh mục sản phẩm, dịch vụ... bám sát diễn biến, biến động thị trường; từ đó tư vấn ngoại hối chuyên sâu giúp khách hàng tối đa lợi ích.

VietinBank cũng chủ động ưu đãi tỉ giá, xây dựng các gói sản phẩm bán chéo linh hoạt, kết hợp mua - bán ngoại tệ với các sản phẩm tiền gửi, tín dụng, tài trợ thương mại, chuyển tiền…

VietinBank nỗ lực để trở thành ngân hàng số 1 về nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ và phái sinh lãi suất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

VietinBank tặng tới 100 triệu đồng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩuVietinBank tặng tới 100 triệu đồng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Từ nay đến hết 31-12, các doanh nghiệp có cơ hội nhận tới 100 triệu đồng của VietinBank khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại phục vụ hoạt động thanh toán cho hợp đồng xuất nhập khẩu đồng ngoại tệ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên