10/04/2023 19:17 GMT+7

VietinBank ra mắt thẻ kép ghi nợ và tín dụng quốc tế Eliv3

VietinBank chính thức ra mắt thẻ kép ghi nợ và tín dụng quốc tế Eliv3. Sản phẩm mang nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiện ích thanh toán vượt trội cho khách hàng.

VietinBank chính thức ra mắt thẻ kép ghi nợ và tín dụng quốc tế Eliv3 -Ảnh: VTB

VietinBank chính thức ra mắt thẻ kép ghi nợ và tín dụng quốc tế Eliv3 -Ảnh: VTB

Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức chuỗi sự kiện ấn tượng trong chiến dịch "Sống một đời có lãi" với sự đồng hành của nghệ sĩ, rapper Đen Vâu. Qua chuỗi sự kiện, VietinBank muốn thành điểm tựa tinh thần và tài chính vững chắc giúp khách hàng "Nâng giá trị cuộc sống".

Nằm trong chuỗi sự kiện này, VietinBank ra mắt thẻ kép ghi nợ và tín dụng quốc tế Eliv3 với nhiều ưu đãi đặc quyền dành cho chủ thẻ. Với tổng giá trị lên tới 40 tỉ đồng trong suốt chiến dịch, thẻ Eliv3 hứa hẹn sẽ trở thành hành trang không thể thiếu trong hành trình Sống một đời có "lãi".

Theo VietinBank, Eliv3 được tích hợp hai tính năng trong một - đó là thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế. Khi trở thành chủ thẻ Eliv3, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 10% với tối đa 4,2 triệu đồng/năm cho mọi giao dịch tại các đơn vị kinh doanh du lịch, giải trí (Agoda, Traveloka, Spotify, Netflix,…).

Sản phẩm thẻ này mang nhiều quyền lợi giải trí ưu việt cho khách hàng như được giảm giá vé show của nghệ sĩ, Rapper Đen Vâu, tặng vé những show diễn đặc biệt trong phạm vi chiến dịch trong suốt năm 2023,…

Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được nhận hàng ngàn voucher, quà tặng giá trị và khám phá hệ sinh thái chi tiêu đa dạng.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được trả góp lãi suất 0% cho mọi giao dịch chi tiêu từ 3 triệu đồng. Đồng thời, sử dụng thẻ này chủ thẻ còn được ứng tiền mặt tại quầy VietinBank chỉ với mức phí 2%; miễn lãi thẻ tín dụng với thời gian dài nhất trên thị trường, lên đến 55 ngày…

Đặc biệt, chủ thẻ Eliv3 còn có cơ hội tận hưởng hàng ngàn ưu đãi bùng nổ theo chủ đề trong từng giai đoạn của chiến dịch "sống một đời có lãi" xuyên suốt năm 2023.

Để sở hữu ngay thẻ Eliv3, khách hàng có thể thao tác mở thẻ hoàn toàn online tại mục "Dịch vụ thẻ", phần "Mở thẻ tín dụng" và chọn thẻ Eliv3 trên ứng dụng VietinBank iPay.

Trong giai đoạn đầu thẻ Eliv3 sẽ được phát hành dưới dạng thẻ phi vật lý vô cùng tiện lợi ngay trên VietinBank iPay. Thẻ vật lý sẽ được chuyển đến khách hàng trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ phi vật lý.

Thông tin phát hành thẻ Eliv3 xem tại http://www.songmotdoicolai.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết về thẻ Eliv3, các ưu đãi mới nhất và cập nhật liên tục các hoạt động của VietinBank và Đen Vâu trong chiến dịch "Sống một đời có lãi", khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc 024 3941 8868 hoặc truy cập website: https://www.vietinbank.vn.
VietinBank ra mắt giải pháp tài chính dành riêng cho doanh nghiệp siêu nhỏVietinBank ra mắt giải pháp tài chính dành riêng cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp siêu nhỏ tiếp cận nguồn vốn và các nhu cầu tín dụng khác phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, VietinBank đã thiết kế Bộ Giải pháp tài chính ưu việt SME Simple phù hợp theo đặc điểm và nhu cầu của khách hàng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên