23/04/2024 15:17 GMT+7

VietinBank đoạt 2 giải Sao Khuê năm 2024

Giải ngân - Bảo lãnh online dành cho doanh nghiệp trên nền tảng VietinBank eFAST và Ứng dụng Ngân hàng số VietinBank iPay Mobile là 2 sản phẩm của VietinBank vừa được trao giải Sao Khuê năm 2024

Đại diện VietinBank nhận giải thưởng Sao Khuê cho sản phẩm Giải ngân & Bảo lãnh online dành cho doanh nghiệp trên nền tảng VietinBank eFAST - Ảnh: VTB

Đại diện VietinBank nhận giải thưởng Sao Khuê cho sản phẩm Giải ngân & Bảo lãnh online dành cho doanh nghiệp trên nền tảng VietinBank eFAST - Ảnh: VTB

Sáng 13-4 tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức lễ trao giải thưởng Sao Khuê năm 2024.

VietinBank có hai sản phẩm, dịch vụ được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê năm nay gồm Giải ngân & Bảo lãnh online dành cho doanh nghiệp trên nền tảng VietinBank eFAST và Ứng dụng Ngân hàng số VietinBank iPay Mobile.

Tiết kiệm chi phí với Giải ngân & Bảo lãnh online trên VietinBank eFAST

Sản phẩm Giải ngân & Bảo lãnh online trên VietinBank eFAST được các khách hàng doanh nghiệp yêu thích và đánh giá cao nhờ sự thuận tiện.

Doanh nghiệp đã được cấp hạn mức cho vay/bảo lãnh và đã có chữ ký số, có thể thực hiện giao dịch giải ngân và phát hành bảo lãnh online ngay trên ứng dụng Ngân hàng số VietinBank eFAST.

Hồ sơ giải ngân/phát hành bảo lãnh được doanh nghiệp upload trên hệ thống Internet banking mà không cần bổ sung chứng từ giấy cho ngân hàng.

Đặc biệt, tất cả hồ sơ được lưu trữ online 100% nên thuận lợi cho khách hàng trong việc tra cứu/ quản lý. Khách hàng được cập nhật liên tục về trạng thái của giao dịch qua email đã đăng ký với ngân hàng.

Với tính năng này, doanh nghiệp có thể thực hiện giải ngân/phát hành bảo lãnh mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi lãnh đạo doanh nghiệp đang đi công tác.

Nhờ đó, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí xử lý giao dịch, tiết giảm được toàn bộ chi phí in ấn, vận chuyển và lưu trữ hồ sơ giấy.

Ông Lê Anh Tuấn - phó phòng ngân hàng số, khối bán lẻ VietinBank - nhận Giải thưởng Sao Khuê cho Ứng dụng Ngân hàng số VietinBank iPay Mobile - Ảnh: VTB

Ông Lê Anh Tuấn - phó phòng ngân hàng số, khối bán lẻ VietinBank - nhận Giải thưởng Sao Khuê cho Ứng dụng Ngân hàng số VietinBank iPay Mobile - Ảnh: VTB

Có VietinBank iPay Mobile, cuộc sống trở nên thuận tiện hơn

VietinBank iPay Mobile với hơn 200 tính năng, tiện ích, không chỉ mang đến tính năng tài chính - ngân hàng cơ bản; mà còn cung cấp các dịch vụ phục vụ nhu cầu hằng ngày của khách hàng một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Với VietinBank iPay Mobile, người dùng có thể dễ dàng chuyển khoản, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông; mua vé máy bay, vé tàu, taxi; đặt phòng khách sạn, xem phim, đặt hoa tươi; mua data 3G/4G; đặt trước lịch tiêm vắc xin, kết nối với ví điện tử để mua sắm trên các sàn thương mại điện tử...

Đặc biệt, VietinBank iPay Mobile còn liên tục cập nhật các tính năng mới như mở tài khoản qua tính năng eKYC, phương thức xác thực FacePay, mở thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng (vật lý/phi vật lý), vay thấu chi, thanh toán QRCode; đặt biệt danh cho tài khoản - Alias để chuyển/nhận tiền mà không cần nhớ số tài khoản; tính năng thanh toán FacePay...

Hai sản phẩm nói trên được vinh danh tại Sao Khuê năm 2024 là sự ghi nhận những nỗ lực của VietinBank trong việc tiếp tục nâng cao, cải tiến đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục nỗ lực thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số quốc gia thông qua việc phát triển các sản phẩm dịch vụ tiện ích với hàm lượng công nghệ cao.

VietinBank Ipay mobile - Ngân hàng số vạn năngVietinBank Ipay mobile - Ngân hàng số vạn năng

Tiên phong triển khai dịch vụ Mobile Banking tại Việt Nam, sau hơn 10 năm ra mắt, ứng dụng VietinBank iPay đã trở thành giải pháp ngân hàng số ‘vạn năng’ cho mọi nhà.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên