13/12/2023 19:56 GMT+7

VietinBank Ipay mobile - Ngân hàng số vạn năng

Tiên phong triển khai dịch vụ Mobile Banking tại Việt Nam, sau hơn 10 năm ra mắt, ứng dụng VietinBank iPay đã trở thành giải pháp ngân hàng số ‘vạn năng’ cho mọi nhà.

VietinBank Ipay mobile - Ngân hàng số vạn năng - Ảnh: VTB

VietinBank Ipay mobile - Ngân hàng số vạn năng - Ảnh: VTB

VietinBank IPay Mobile - Ứng dụng ngân hàng số thông minh

VietinBank chính thức triển khai dịch vụ Mobile Banking tại Việt Nam từ tháng 10-2013.

Đến năm 2019, VietinBank iPay Mobile được nâng cấp và phát triển trên nền tảng công nghệ mới. Nhờ đó, VietinBank dễ dàng kết nối với các đối tác để gia tăng tính năng, tiện ích, xây dựng một hệ sinh thái ngân hàng số toàn diện, đáp ứng đa dạng nhu cầu về tài chính của khách hàng.

VietinBank iPay Mobile như một trợ lý tài chính ảo giúp người dùng quản lý tài khoản, đề xuất/gợi ý các tính năng, sản phẩm dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Các tính năng mới liên tục được cập nhật nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng số hoàn hảo, đáp ứng đa dạng các nhu cầu từ tài chính đến phục vụ đời sống hàng ngày của khách hàng một cách đơn giản ở bất kỳ đâu.

Chỉ cần khách hàng sở hữu chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng có kết nối Internet là có thể truy cập và sử dụng ứng dụng dễ dàng.

Với VietinBank iPay Mobile, khách hàng còn được "miễn phí toàn bộ" các giao dịch trên ứng dụng như phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, phí dịch vụ iPay…

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể cá nhân hóa tài khoản của mình để thể hiện cá tính, nét riêng biệt với tính năng đặt biệt danh tài khoản (Alias) hay tùy biến mã QR tài khoản thanh toán…

Cùng với việc đa dạng hóa tính năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, VietinBank còn đặt yếu tố an toàn, bảo mật cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ số lên hàng đầu.

Theo đó, mọi giao dịch của khách hàng trên kênh ngân hàng số đều được bảo mật bằng xác thực Soft OTP hoặc xác thực khuôn mặt.

Với điện thoại thông minh, khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn, đặt vé xem phim, khách sạn... trên VietinBank iPay Mobile - Ảnh: VTB

Với điện thoại thông minh, khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn, đặt vé xem phim, khách sạn... trên VietinBank iPay Mobile - Ảnh: VTB

VietinBank iPay Mobile - Gói trọn trải nghiệm trên smartphone

VietinBank cho biết hiện đã liên kết với hơn 2.000 nhà cung cấp và đưa hơn 150 tính năng, dịch vụ lên ứng dụng. Điều này giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống với chi phí hợp lý nhất.

Các tính năng được VietinBank phát triển và cung cấp trên ứng dụng iPay Mobile gồm mở tài khoản trực tuyến, chuyển tiền trong/ngoài hệ thống; chuyển tiền quốc tế; gửi tiết kiệm, vay thấu chi, mở thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, trả nợ thẻ, trả nợ vay... Khách hàng có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đâu mà không cần tới ngân hàng.

Bên cạnh đó, với VietinBank iPay Mobile, khách hàng có thể thanh toán các loại hóa đơn (điện, nước, viễn thông, internet...); mua sắm hàng hóa VNShop; gọi taxi; nạp tiền điện thoại, phí cầu đường… một cách dễ dàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt lịch khám sức khỏe, bác sĩ gia đình, đặt lịch tiêm vacxin; mua vé máy bay, vé tàu xe, đặt phòng khách sạn, mua vé thăm quan, thể thao, giải trí… ngay trên VietinBank iPay Mobile…

Với việc đa dạng hóa danh mục sản phẩm, dịch vụ, tính năng trên ứng dụng, VietinBank iPay Mobile đã trở thành hệ sinh thái ngân hàng số đa tính năng. Khách hàng trải nghiệm dịch vụ và thanh toán ngay trên thiết bị smartphone ở bất kỳ nơi đâu và khi nào.

Chị Nguyễn Thu Trang (TP Hà Nội) chia sẻ từ ngày sử dụng VietinBank iPay Mobile, chị không còn lo lắng bị nhắc nợ, hoặc quá hạn thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại nữa. Vì tính năng thanh toán hóa đơn tự động giúp chị tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Sử dụng VietinBank iPay Mobile gần 6 năm nay, anh Trần Bảo Nam (Hải Phòng) cho biết dễ dàng đặt taxi, vé xem phim lại có thể mua sắm, chuyển tiền chứng khoán… trên ứng dụng này.

VietinBank iPay Mobile - những con số biết nói

Việc gia tăng tính năng, tăng cường bảo mật cho ứng dụng iPay Mobile chính là gia tăng trải nghiệm và lợi ích của khách hàng. Nhờ đó, VietinBank iPay Mobile trở thành ứng dụng ngân hàng được khách hàng tin dùng. Các năm trước, tốc độ tăng trưởng khách hàng bình quân đạt 20-30% và giao dịch kênh số tăng 200%.

Đặc biệt, VietinBank iPay Mobile đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn Top 10 Sao Khuê; "Best Mobile Banking Technology Implementation - Ứng dụng công nghệ ngân hàng trên điện thoại tốt nhất" do Tạp chí The Asian Banker trao tặng…

Trong thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục kết nối với nhiều đối tác ở các ngành nghề, lĩnh vực nhằm hoàn thiện hệ sinh thái ngân hàng số toàn diện. Mục tiêu để cung cấp tối đa dịch vụ, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng bởi VietinBank luôn xác định khách hàng là trọng tâm.

Ngân hàng số cho doanh nghiệp của VietinBank được Sao Khuê 2023 vinh danhNgân hàng số cho doanh nghiệp của VietinBank được Sao Khuê 2023 vinh danh

Năm 2023 là năm thứ 5 VietinBank eFAST vinh dự được bình chọn là Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam và được Giải thưởng Sao Khuê 2023 vinh danh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên